Spoiler Kingdom chap 692: Hoàn Kỵ đối đầu Hỗ Triếp!

Spoiler Kingdom chap 692, tóm tắt nội dung chap 691: Với chiến lược tài tình, Hoàn Kỵ đã đánh lừa toàn quân Hỗ Triếp và tạo nên một đòn đánh úp cực kỳ bất ngờ! Những diễn biến tiếp theo sẽ là hồi kết cho trận chiến giữa Tần - Triệu với "tiêu điểm" là Hoàn Kỵ lấy đầu Hỗ Triếp!

Xem thêm: Spoiler Kingdom chap 691: Hoàn Kỵ ra tay, Tần - Triệu đại chiến!

Tóm tắt Kingdom chap 691

Nhờ tận dụng một chiến thuật cực kỳ khôn ngoan, Hoàn Kỵ đã đánh lừa lão tướng Hỗ Triếp, dẫn hàng ngàn quân bao vây bản doanh Hỗ Triếp chỉ trong nháy mắt. Hoàn Kỵ đã làm gì? Bạn có thể xem link bên trên để có câu trả lời chi tiết nhé.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 692

kingdom chap 692

Thế trận cuộc chiến giờ đã hoàn toàn nằm trong tay Hoàn Kỵ. Các toán quân được Hỗ Triếp cử đi sẽ không thể nào quay về kịp thời cả và số lượng quân hiện có ở gần bản doanh cũng không quá đáng quan ngại. Trong một đến hai chương nữa thôi, Hỗ Triếp sẽ hoàn toàn thua trận và bị Hoàn Kỵ chém bay đầu!

Trong chương tiếp theo, có lẽ chúng ta sẽ được biết thêm nhiều hơn về kế hoạch của Kỵ và những toan tính của y. Sau đó, ta sẽ lướt sơ qua tình hình đội Phi Tín Quân và những cánh quân "bị lừa" của Triệu (chủ yếu là để thấy rằng không còn điều gì có thể cản Hoàn Kỵ được nữa).

Tại bản doanh Hỗ Triếp, quân Hoàn Kỵ liên tục ép vào với số lượng hoàn toàn áp đảo. Hỗ Triếp không còn đường chạy nên sớm muộn gì cũng bị bắt và giao đến trước mặt Hoàn Kỵ. Để trả thù cho Lôi Thổ, tất nhiên Kỵ sẽ cho Hỗ Triếp một cái chết xứng đáng. Sau khi tiêu diệt chủ tướng địch, Hoàn Kỵ điều quân đi dọn dẹp các cánh quân "bị lừa" còn lại của Triệu.

Spoiler Kingdom chap 692

spoiler kingdom chap 692

Bất ngờ vì bị quân Hoàn Kỵ bao vây, Triệu quân ai nấy đều trở nên vô cùng hoảng loạn. Theo tin cấp báo, quân lực tấn công chỉ vào khoảng 1000, còn quân phòng thủ là 3000, tuy nhiên sự hoảng sợ đã khiến Triệu không thể cản bước đội quân tấn công.

Hỗ Triếp nói rằng đội quân kia là những kẻ  đã chạy trốn. Chúng đã chia thành nhiều nhóm nhỏ, ẩn nấp trong rừng, trong xác chết để đánh lừa Triệu. Khi Hoàn Kỵ ra lệnh, các toán quân này (sau khi được nghỉ ngơi) đã tập hợp lại bất ngờ đánh úp. Triếp cũng nhận ra bản thân đã sai khi cử 5000 quân lên chặn Phi Tín Quân.

Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, Hỗ Triếp lệnh cho quân rút lui chiến thuật về cánh trái. Ông nghĩ rằng Hoàn Kỵ sẽ không đoán ra "nước cờ" này và Triệu sẽ có cơ hội phản công nếu kịp hội quân với các nhóm khác. Tuy nhiên, Hỗ Triếp đã đánh giá sai Hoàn Kỵ. Triếp vừa đi được vài bước thì Hoàn Kỵ xuất hiện chặn đầu!

Thời gian ra mắt Kingdom chap 692

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 692 dự kiến phát hành ngày 16 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang