Hội Pháp Sư quay trở lại với series anime Fairy Tail: 100 Years Quest!

Đây sẽ là phần anime tiếp nối kết thúc của Fairy Tail, nơi chúng ta sẽ cùng với Natsu, Lucy, Happy, Erza, Wendy và Gray thực hiện Nhiệm Vụ Trăm Năm!

Vừa qua trong sự kiện live-stream "Hiro Mashima Fan Meeting @ Mixalive Tokyo", một thông báo quan trọng đã được công bố với khán giả toàn cầu: Sắp tới đây, manga hậu truyện Fairy Tail: 100 Years Quest sẽ được chuyển thể thành TV anime dài tập!

Cho những ai chưa biết, Fairy Tail: 100 Years Quest hay Fairy Tail: Nhiệm Vụ Trăm Năm là phần hậu truyện trực tiếp của Fairy Tail do tác giả Atsuo Ueda sáng tác. Phần truyện này bắt đầu ngay sau khi câu chuyện chính kết thúc với nội dung chính là về Nhiệm Vụ Trăm Năm huyền thoại. Với quyết tâm hừng hực của tuổi trẻ cùng niềm tin vào sức mạnh tình bạn, Natsu, Lucy, Happy, Erza, Gray, Wendy đã cùng nhau thực hiện nhiệm vụ siêu cấp khó nhằn kia. Các pháp sư của chúng ta sẽ phải đối mặt với điều gì? Nếu tò mò, hãy xem manga hoặc cùng Lag chờ đợi đế khi anime Fairy Tail: 100 Years Quest ra mắt nhé.

anime Fairy Tail: 100 Years Quest

Hình ảnh chúc mừng từ tác giả Atsuo Ueda.

Fairy Tail là anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Hiro Mashima. Series lên sóng lần đầu tiên vào năm 2009 và có tất cả là 3 phần, được ra mắt liên tục cho đến năm 2019. Fairy Tail còn có 2 phần anime movie được đông đảo khán giả yêu thích. Sau khi Fairy Tail kết thúc, một manga khác của tác giả Hiro Mashima là Edens Zero đã được chuyển thể thành anime, lên sóng trong năm 2021 nhưng lại không được khán giả đánh quá cao.

Hiện tại, thông tin về anime Fairy Tail: 100 Years Quest vẫn chưa được tiết lộ nhưng rất có thể phim sẽ tiếp tục được studio A-1 Pictures, Bridge và cả CloverWorks thực hiện. Anime khả năng cao sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 hoặc nửa đầu năm 2023. Lag sẽ cập nhật các thông báo mới trong tương lai nên nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: HOT: Anime The Way Of The Househusband Part 2 sẽ lên sóng Netflix trong 4 tuần nữa!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang