Tạo hình mới của Thor trong God of War: Ragnarok trở thành nguồn cảm hứng cho meme

Sau khi Santa Monica ra mắt trailer đầu tiên của God of War: Ragnarok, tạo hình nhân vật Thor đã được đăng tải trên mạng, và "cái bụng bia" của vị thần này ngay lập tức để lại ấn tượng mạnh mẽ đến mức đã có hàng loạt ảnh chế về nó

Tựa game mà nhiều người nghĩ đến ngay lúc này chắc chắn là God of War: Ragnarok, và điều đó hoàn toàn dễ hiểu sau đoạn trailer đầy ấn tượng được trình làng tại sự kiện PlayStation Showcase 2021. Trailer đã giới thiệu sự trở lại của nhiều nhân vật quen thuộc, bao gồm Freya, nay đã trở thành phản diện chính của game, và một Atreus trưởng thành hơn trông thấy. Một trong số những phản diện chính hoàn toàn mới của God of War: Ragnarok là Thor cũng góp giọng nhưng không lộ nguyên hình. Ngay sau đó, tạo hình hoàn chỉnh của anh cũng được tiết lộ, và chắc chắn đã khiến không ít người hâm mộ hoàn toàn bất ngờ. Mặc dù vẫn giữ được mái tóc và chòm râu màu đỏ, nhưng không có mấy người nghĩ rằng Thor sở hữu một cái "bụng bia" chất lượng đến như vậy. Nói thẳng ra thì Thor có phần mập hơn so với tưởng tượng, và điều này đã tạo nên những phản ứng trái chiều.

Tạo hình mới của Thor trong God of War: Ragnarok trở thành nguồn cảm hứng cho meme

Một số thì cho rằng hình ảnh này khá chính xác với miêu tả về Thor trong thần thoại Bắc Âu, số khác lại cảm giác nó không hợp lý với danh hiệu "Thần Sấm" cho lắm. Nhưng dù thế nào thì hình ảnh này cũng đã trở thành nguồn cảm hứng cho vô số những bức ảnh chế trên Reddit. Dù sao thì bất kể mang hình dạng như thế nào, Thor vẫn là Thor, vẫn là Thần Sấm, người sở hữu cây búa Mjolnir, và sức mạnh đủ san phẳng những quả núi. Một bức ảnh chế đã thể hiện khá ngắn gọn điều này, mặc dù có thể là vô tình, khi so sánh Thor trong God of War: Ragnarok với Obelix trong loạt truyện tranh Asterix and Obelix khá nổi tiếng, vốn cũng là người ăn mặc theo phong cách Viking với mái tóc màu đỏ và sức mạnh có lẽ là khỏe nhất trong thế giới đó. Điều quan trọng nhất là định hướng của Eric Williams, đạo diễn phần game Ragnarok này, đối với Thor, thay vì tạo hình của anh. Nhưng các phản hồi cũng khá thú vị.

Tạo hình mới của Thor trong God of War: Ragnarok trở thành nguồn cảm hứng cho meme 2

Tạo hình mới của Thor trong God of War: Ragnarok trở thành nguồn cảm hứng cho meme 3

Tạo hình mới của Thor trong God of War: Ragnarok trở thành nguồn cảm hứng cho meme 4

Tạo hình mới của Thor trong God of War: Ragnarok trở thành nguồn cảm hứng cho meme 5

Ngoài ra, còn một điều nữa về Thor khiến anh trở thành mục tiêu của vô số những bức ảnh chế: Một câu thoại nhắm vào Kratos khi Thor ám chỉ anh là người bình tĩnh và có lý lẽ. Ngoài ra, không có nhiều chi tiết về nhân vật phản diện mới này trong chuyến phiêu lưu tiếp theo của Kratos và AtreusGod of War: Ragnarok sẽ ra mắt trên PS4 và PS5 vào năm 2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang