Meme Good Soup là gì ? Bỗng nhiên trở thành trend vô cùng nổi tiếng trên Tiktok

Meme Good Soup của Adam Driver được biết đến là 1 cảnh phim trong bộ phim Girls được chiếu trên HBO vào năm 2017

Meme Good Soup là gì ?

Meme Good Soup là cảnh quay trong series phim truyền hình Girls của HBO được chiếu vào năm 2017 trong đó Adam Driver ngồi ăn tối với món soup sau đó thì thầm "Good Soup " kèm dấu bàn tay "OK". Cảnh phim này đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên Tiktok vào tháng 8 năm 2021. Trong đó, Các Tiktoker đã liên tục ghép âm thanh Good Soup vào các video của họ và được gọi là hiện tượng Good Soup Tiktok.

"Good Soup" Adam Driver

Nguồn gốc của Meme Good Soup là gì ?

Vòa ngày 2 tháng 4 năm 2017, trong bộ phim Girls mùa 6 tập 8 trên HBO thì Adam Driver và Lena Dunham gặp nhau để dùng bữa tối và bàn luận việc mối quan hệ của họ và việc nuôi dạy đứa bé của cô ấy. Cả 2 đã khóc trên bàn và sau đó Adam dùng 1 ít Soup. Ngay lập tức anh đưa bàn tay dấu hiệu " OK" kèm theo câu nói "Good Soup".

Ngay sau đó, cảnh đoạn cắt riêng Driver ăn soup đã được đăng lên youtube vào ngày 6 tháng 8 năm 2021 và nhận được 62.000 lượt xem. Vào ngày 15 tháng 8, 1 Tiktoker tên là @visionsvibraniumpubes đã đăng tải đoạn clip ăn soup kèm theo 1 đoạn text " Tôi khi đang ăn soup ngon" và nhận về 14 triệu lượt xem trong 2 tuần.

Đoạn clip trên nhanh chóng được viral trên khắp cộng đồng mạng khi các video làm lại đều đạt triệu view trong chớp mắt.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang