One Piece chuẩn bị kết thúc, One Piece live-action của Netflix mới nhá hàng thông tin về dàn diễn viên

Là dự án đã được công bố từ rất lâu nhưng mới đây Netflix mới hé lộ các thông tin mới về One Piece live-action. Liệu có khi nào manga One Piece kết thúc rồi phim người đóng mới ra mắt khán giả không?

one piece kết thúc

Tác giả Oda cũng đính kèm một lá thư tri ân độc giả toàn cầu trong One Piece tập 100 với nội dung như sau:

One Piece chuẩn bị kết thúc, One Piece live-action của Netflix mới nhá hàng thông tin về dàn diễn viên 2

Tập thứ 100 đã ra mắt.  100 cuốn One Piece giờ đây đã có thể xuất hiện trên giá sách của bạn rồi đấy. Tôi thật sự cảm thấy có lỗi truyện quá tốn diện tích nhé. Bạn còn phải để chỗ cho những cuốn sách khác nữa chứ, tôi hiểu về điều đó mà. Nhưng theo cách nhìn của bản thân tôi thì: “Toàn bộ chúng giống như là toàn bộ cuộc đời của tôi vậy, huh.” Hay đúng hơn chỉ có thế thôi sao? Một con người trưởng thành đã vẽ từng trang truyện mỗi ngày trong suốt 24 năm!

Tác phẩm này dài đến vậy là nhờ sự ủng hộ của đọc giả. Bạn cảm thấy như thế nào? Nó quá dài hay quá ngắn?

Nay câu truyện đã đi đến phần cuối của cuộc hành trình. Với toàn bộ tâm trí, tôi sẽ đưa tất cả các bạn du lịch vòng quanh One Piece cho đến ngày bộ truyện kết thúc. 100 tập truyện đã đưa mọi người đến thế giới Hải Tặc và tôi sẽ tiếp tục giữ các bạn ở trong thế giới đó. Những chuyến phiêu lưu của băng Mũ Rơm sẽ còn hấp dẫn hơn nữa và sẽ còn rất nhiều điều đáng mong chờ để ăn mừng cột mốc 100 tập truyện nên hãy đón chờ nhé!

Mới đây, One Piece đã chính thức đạt cột mốc 100 tập phát hành vào ngày 3 tháng 9. Sự kiện đặc biệt này đã được kỷ niệm với rất nhiều dự án khác nhau cũng như nhiều thông tin thú vị đã được công bố. Trong số đó, nổi bật nhất là việc Oda xác nhận One Piece sẽ sớm kết thúc trong tương lai và One Piece live-action hé lộ thông tin mới.

Việc tác giả Eichiiro Oda xác nhận rằng One Piece sẽ sớm kết thúc không còn là điều "xa lạ" với độc giả OP. Trong lần chia sẻ gần đây nhất, vị tác giả này đã nói truyện sẽ kết thúc trong 5 năm nữa. Hiện tại, nội dung One Piece vẫn còn rất nhiều điều để khai thác. Không biết Eichiiro Oda sẽ làm thế nào để đem đến kết thúc trọn vẹn cho hành trình của băng Mũ Rơm nhỉ? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

 One Piece live-action

Một thông khác được fan OP khá quan tâm đó là những hé lộ mới về dự án One Piece live-action của Netflix. Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, dự án này đã công bố một số thông tin mới vào ngày OP tập 100 phát hành. Theo đó, Logo của One Piece live-action đã được ra mắt khán giả kèm theo đó là hình ảnh một tập kịch bản.

 One Piece live-action

Series One Piece live-action sẽ có tập phim đầu tiên mang tên "Romance Dawn". Phim sẽ do Matt Owens và Steven Maeda đạo diễn. Tomorrow Studio và ITV Studio sẽ là đơn vị thực hiện phim. Các thông tin khác về phim vẫn chưa được tiết lộ.

Cập nhật: Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam đang xôn xao về dàn diễn viên cho các nhân vật chính trong One Piece live-action. Theo các nguồn tin Lag thu được thì đây HOÀN TOÀN LÀ TIN GIẢ và Netflix chưa hề có bất kỳ động thái hé lộ diễn viên nào. Sau đây là hình ảnh các "diễn viên lời đồn", bạn chỉ nên xem chứ không nên tin để tránh bị lừa.

diễn viên one piece live-action

Max Charles vai Luffy

diễn viên one piece live-action

Arata Mackenyu vai Zoro

diễn viên one piece live-action

Taylo Richardson vai Nami

diễn viên one piece live-action

Marcus Scribner vai Usopp

diễn viên one piece live-action

Alex Lange vai Sanji

Thông tin về dự án One Piece live-action lần đầu tiên được công bố vào Jump Festa năm 2017 và đến gần cuối năm 2021, chúng ta mới được thấy logo và tập kịch bản của tập đầu tiên. Đến bao giờ fan OP mới được xem phim đây nhỉ? Có khi nào One Piece kết thúc rồi One Piece live-action mới lên sóng Netflix không? Và khi đã ra mắt rồi thì chất lượng phim sẽ thế nào? Có lẽ, chúng ta chỉ còn cách chờ đợi để biết câu trả lời.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang