Dự đoán spoiler Berserk chap 365: Tương lai nào cho "kẻ tranh đấu"?

Dự đoán spoiler Berserk chap 365, tóm tắt nội dung chap 364: Chap 364 gần như là chương truyện cuối cùng có sự tham gia của cố tác giả Kentarou Miura. Liệu chúng ta có được xem diễn biến tiếp theo của của Berserk trong chap 365 hay không?

Tóm tắt nội dung Berserk chap 364

Berserk chap 364 có không quá nhiều nội dung đáng chú ý, ngoại trừ một "quả bom". Sau màn xuất hiện đầy bí ẩn ở chap 364, Moonlight Boy được Guts đưa đi giới thiệu cho các phù thủy và các tiên. Guts sau đó nhờ mọi người đưa cậu bé đến chỗ Casca, còn mình thì ra thác nước luyện kiếm.

Nhiều năm chiến đấu đã khiến cơ thể Guts dần trở nên "rệu rã". Anh trộm nghĩ rằng có lẽ hành trình tiếp theo chỉ có thể dựa vào bộ giáp Berserk. Lúc này, Moonlight Boy xuất hiện. Cậu tròng bộ giáp vào người rồi chạy đi chơi. Guts xoa đầu cậu. Ngay sau đó, ta nhìn thấy con ác mộng của Casca. Cô tỉnh giấc, nhìn ra bên ngoài nơi Guts và Moonlight Boy đang đứng. Ánh trăng chiếu rọi, cơ thể Moonlight Boy dần biến đổi. Cậu bé trở nên cao lớn hơn và tóc cũng chuyển sau màu trắng. Đúng với dự đoán của nhiều độc giả, Moonlight Boy chính là Griffith!

Dự đoán spoiler Berserk chap 365

Chap 364 tuy đã giải thích Moonlight Boy là ai nhưng lại tiếp tục đặt ra những câu hỏi mới. Griffith đứng trước mặt Casca và Guts "từ đâu" mà ra? Vì sao cậu lại luôn đi theo hai người này? Nhiều giả thuyết cho rằng sau nhiều sự kiện, "phần tốt" của Griffith đã biến thành Moonlight Boy và luôn tìm cách bám theo Guts lẫn Casca với hy vọng được đền bù cho sai lầm năm xưa.

Trong Berserk chap 365, chúng ta sẽ đến với cuộc trò chuyện giữa Griffith, Guts và Casca. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích và cuộc trò chuyện này sẽ có tác động lớn đến quyết tâm cũng như mục tiêu tiếp theo của Guts. Một số bí ẩn có thể sẽ vẫn được giấu kín do thời gian của họ bị giới hạn bởi ánh trăng.

Theo Lag dự đoán, Moonlight Boy chính là chìa khóa để giải tỏa mọi oán thù của Guts và mọi oán thù của Griffith. Việc Moonlight Boy lộ rõ thân phận cho thấy Berserk đã đi vào các diễn biến cuối và "sẵn sàng" kết thúc trong 20 - 50 chap nữa. Tuy vậy, tương lai của Berserk hiện vẫn là một dấu chấm hỏi lớn và ta không thể nào biết trước được. Lag đã tổng hợp một số dự đoán về tương lai của Berserk, bạn có thể xem tại đây:

3 tương lai có thể xảy đến với siêu phẩm manga Berserk

Thời gian ra mắt Berserk chap 365

Hiện chúng ta chưa thể chắc rằng Berserk có tiếp tục phát hành hay không. Giờ, những gì các fan của Berserk có thể làm là hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ xảy ra và chúng ta - dù ít dù nhiều - sẽ được đón nhận một kết thúc xứng đáng.

Vì "ta chỉ biết duy nhất một điều, đó là ta muốn nắm lấy nó", có đúng vậy không, những kẻ tranh đấu?

Lag sẽ cập nhật những thông tin mới về Berserk trong tương lai nên hãy nhớ đón xem nếu bạn yêu thích tác phẩm này nhé.

Xem thêm: Danh sách 6 họa sĩ truyện tranh qua đời trước khi hoàn thành tác phẩm của đời mình

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang