Spoiler One Piece chap 1025: Yamato, Momonosuke, Luffy VS Kaido!

Spoiler One Piece chap 1025, tóm tắt nội dung chap 1024: Với việc ai nấy đều đang tập trung tại sảnh sân khấu, những diễn biến tiếp theo của OP sẽ trở nên cực kỳ sôi động! Zoro, Sanji sẽ làm gì để đánh bại King và Queen? Momonosuke khi nào xuất hiện và cậu bé sẽ làm gì? Các cặp đấu còn lại diễn ra thế nào? Cùng xem nhé!

Trong One Piece chap 1024, chúng ta đã được biết tình hình tổng thể của Onigashima cũng như biết được phần nào quá khứ của Yamato. Thông qua đoạn hồi tưởng của Yamato, ta được biết cô cũng sở hữu Haki Bá Vương và biết cách bao bọc nó lên cơ thể, vũ khí để chiến đấu. Không chỉ vậy, ta còn được thấy 3 vị samurai nổi tiếng của Yamato 20 năm trước với một trong số họ khả năng cao là người có họ hàng với Zoro! Để biết chi tiết nội dung One Piece chap 1024, bạn có thể xem tại đây:

Xem thêm: Spoiler One Piece chap 1024: Quá khứ của Yamato - Lôi Minh Bát Quái đối đầu!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1025

Đoạn hồi tưởng của Yamato đã cho chúng ta biết rằng cô cũng có thể sử dụng Haki Bá Vương. Với kinh nghiệm sau hơn 20 năm sở hữu năng lực này, rất có thể ở những diễn biến tiếp theo, Yamato sẽ giúp Luffy hoàn thiện kỹ thuật của cậu ta và...biết đâu, Luffy sẽ kết hợp sức mạnh Haki Bá Vương với Gear 4 và tạo ra một sức mạnh to lớn hơn đủ sức đá đít Kaido thì sao?

Hiện tại, hầu hết lực lượng hai phe đều đang tập trung tại sảnh sân khấu. Đây có thể xem là một sự chuẩn bị vô cùng tài tình cho Kaido. Ở những diễn biến tiếp theo, khi Momonosuke đưa Luffy quay lại Onigashima, hình dạng trưởng thành của cậu sẽ được tất cả mọi người nhìn thấy! Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để Momonosuke thể hiện đúng với kỳ vọng của các samurai. Cậu sẽ khơi dậy tinh thần khởi nghĩa của các samurai và dẫn dắt họ đến với chiến thắng. Theo Lag dự đoán, nếu Orochi thật sự vẫn chưa chết, thì hắn ta sẽ bị Yamato hạ gục trước tất cả mọi người một lần nữa để kết thúc mối thù năm xưa cũng như xác thực sự mạnh mẽ của cậu bé với tất cả mọi người.

one piece chap 1025

Quân lực hai phe tập trung ở sảnh sân khấu...đây quả thực là một cơ hội tuyệt vời để tung ra một đòn công kích diện rộng hòng hạ gục tất cả. Có thể đây sẽ là cơ hội để Nami thể hiện chăng hay Momonosuke với sức mạnh trưởng thành sẽ thực hiện điều đó (và đảm bảo người cùng phe sẽ không bị gì). Câu trả lời có lẽ sẽ xuất hiện trong 2 - 3 chap nữa.

Trong chương tiếp theo, lực lượng hai bên sẽ được chúng kiến Zoro và Sanji đối đầu King và Queen. One Piece chap 1025 khả năng cao sẽ cho chúng ta thấy diễn biến giữa cặp đấu đôi này đồng thời hé lộ thêm tình hình các cặp đấu khác (Killer VS Hawkins, Kid và Law VS Big Mom,...). Rất có thể, ngoài cặp đấu ở sảnh sân khấu, các cặp đấu còn lại sẽ diễn ra cầm chừng và chỉ được hé lộ diễn biến trong một vài khung truyện. Sanji, Zoro sẽ chiến với King và Queen trong 2 - 3 chương truyện nữa và họ sẽ đánh bại chúng trước khi Momjoonosuke và Luffy quay trở lại. Tuy nhiên, cũng có khả năng Oda-sensei sẽ kéo dài các trận đấu này và cho Momonosuke cùng Luffy tái xuất sớm.

Spoiler One Piece chap 1025

spoiler one piece chap 1025

Tiêu đề One Piece 1025: Song Long. Trang bìa tuần này là Usopp đang đứng chém gió với mấy con chim

Ở những trang truyện đầu tiên, ta nhìn thấy Luffy và Momonosuke xuất hiện. Tuy đã lớn hơn nhưng trí óc vẫn là một đứa trẻ nên Momo vẫn còn rất sợ độ cao. Luffy đã phải động viên Momo rất nhiều thì cậu bé mới bay lên được Onigashima (sau khi đụng đầu lung tung vì vừa bay vừa nhắm mắt). Bà Shinobu và thuyền viên băng Heart nhìn theo đầy lo lắng.

Trái với dự đoán của Lag, One Piece chap 1025 đã đem đến những diễn biến vô cùng bất ngờ. Thay vì tiếp tục trận chiến giữa Zoro, Sanji với King và Queen, OP 1025 đưa chúng ta đến với trận đấu giữa Yamato và Kaido. Dù Yamato rất mạnh nhưng có vẻ như cô cũng đang dần bị Kaido áp đảo. Cô dùng kỹ năng Kagami Yama để giảm sát thương sau đó nhảy lên cao rồi dùng một đòn khác mang tên Himorogiri đánh Kaido ngã xuống đất. Kaido nhanh chóng bật dậy và đánh trả Yamato.

Yamato sau đó đập chùy bôm bốp vào mặt Kaido. Tứ Hoàng tuy bị đánh nhưng vẫn tỉnh bơ. Hắn nói với Yamato:

Con luôn cô độc, chạy trốn và ẩn nấp trong lâu đài, đùng tự lừa dối mình nữa!

Yamato nhớ đến Ace và nói rằng:

Không! Tôi vẫn có bạn bè!

Phải, nhưng chúng chết cả rồi, cùng với đám samurai và những kẻ đối xử tốt với con đấy!

Song song với cuộc đối thoại, những phân cảnh trong quá khứ Yamato lần lượt xuất hiện. Kaido sau đó dùng chùy đánh Yamato ngã ra đất rồi liên tục vung chùy vào con của mình. Vừa đánh, hắn vừa nói:

Con là con của quỷ! Con phải cai trị cọn chúng bằng vũ lực! Đó đã là số phận của con rồi Yamato!

Quay lại với Luffy và Momo. Do bay nhắm mắt nên Momo đâm thẳng vào sảnh sân khấu. Ai nấy dều bất ngờ khi nhìn thấy một con rồng khổng lồ. Momo bay lên tiếp thì thấy Law, Kid đang đánh với Big Mom (các nhân vật lại bất ngờ tập 2). Big Mom còn tưởng con rồng Luffy đang cưỡi là Kaido. Momo lại bay tiếp. Sau một hồi cậu cũng lên được đỉnh Onigashima.

Ngay khi lên đến đỉnh Onigashima, Luffy lên Gear 4 dạng Snakeman rồi tung đòn Gomu Gomu No Jet Culverin. Cùng lúc này thì Yamato cũng ra đòn Shinsoku Hakujaku. Cả hai đòn tấn công cùng lúc đập thẳng mặt Kaido khiến ông ta phát cáu. Luffy và Momo sau đó hội quân với Yamato. Cả ba cùng nhau đứng trước mặt Kaido, tuyên bố sẽ hạ bệ ông ngay tại đây. Trong trang truyện cuối cùng, Kaido chuyển về dạng rồng khiến Momonosuke có chút sợ hãi. Ở trang cuối cùng, Kaido nói với Momonosuke:

Ra ngươi là thằng ranh đó à! Thế giới này không cần đến hai con rồng đâu!

Tuần sau truyện tạm nghỉ. Spoiler One Piece chap 1025 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Thời gian ra mắt One Piece chap 1025

One Piece chap 1025 dự kiến phát hành ngày 12 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang