Spoiler Solo Leveling chap 167: Đội quân mới của Jin Woo - Bellion VS Ber!

Spoiler Solo Leveling chap 167, tóm tắt nội dung chap 166: Sau nhiều ngày chờ đợi, cánh cổng khổng lồ trên bầu trời Seoul cuối cùng cũng mở ra. Tuy nhiên, thay vì một đội quân ma thú xuất hiện, trước mặt Jin Woo lại là những triệu hồi bóng tối mạnh mẽ! Đây chính là "món quà" cuối cùng Ashborn dành cho Jin Woo!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 166

solo leveling 166

Đầu chương 166, chúng ta được đến với câu chuyện về quá khứ của ông Sung Il Hwan. Trong một lần đi hầm ngục, Il Hwan đã không thể thoát ra kịp lúc nên ông bị kẹt bên trong ấy suốt một thời gian dài. May mắn thay, Il Hwan đã được Kẻ Thống Trị lựa chọn và trao cho sức mạnh, nhờ đó mà ông mới có thể sống sót quay về. Tất nhiên, sức mạnh nào cũng có cái giá của nó. Il Hwan được sống, nhưng ông phải làm nhiệm vụ tìm giết các Hoàng Đế, bao gồm cả Jin Woo, con trai của ông.

Il Hwan tất nhiên không thể giết con mình. May mắn thay, nhận thấy sức mạnh Hoàng Đế Bóng Tối là cần thiết để ngăn chặn các Hoàng Đế còn lại, "Mảnh vỡ ánh sáng tối cao" đã giao cho Il Hwan nhiệm vụ bảo vệ Hoàng Đế Bóng Tối. Câu chuyện sau đó trở về với hiện tại.

tôi thăng cấp một mình ss 2 56

Con có ghét ta không?

Có. Vài lúc. Khi con bắt đầu làm thợ săn, khi con đứng trước ngưỡng cửa tử thần, khi con may mắn sống sót, bố đều xuất hiện. Con ghét điều ấy. Nhưng...con cũng nhớ bố.

Il Hwan sau đấy ôm lấy con trai mình. Cơ thể ông dần tan biến. Mẹ của Jin Woo có vẻ cũng nhận ra sự biến mất của ông Il Hwan nên đã nói rằng:

Jin Ah à, chúng ta chuyển nhà thôi. Mẹ cảm thấy giờ ta có thể làm điều đó rồi.

tôi thăng cấp một mình chap 166

Cuộc chiến với các Hoàng Đế kết thúc. Jin Woo quay về với gia đình. Thông tin về cuộc chiến nhanh chóng được đưa đến toàn thế giới. Vài ngày sau, cánh cổng khổng lồ trên bầu trời Seoul mở ra. Từ bên trong, một quân đoàn lính bóng tối xuất hiện.

Xem thêm: TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng (Phần 2)

Spoiler Solo Leveling chap 167

spoiler solo leveling chap 167

Hẳn những ai theo dõi Solo Leveling đều có thể nhận ra sự "khác thường" vô cùng quen thuộc của quân đoàn kia đúng không? Vâng, đó chính là đội quân bóng tối của Ashborn năm xưa, được dẫn đầu bởi Bellion. Sau khi Jin Woo thức tỉnh, đội quân này cũng được quay trở lại và sẵn sàng để phục vụ nhân vật chính của chúng ta.

Đột nhiên một quân đoàn tiến ra từ cánh cổng khổng lồ lại quỳ xuống trước mặt Jin Woo - ai nhìn thấy mà không thắc mắc cơ chứ? Jin Woo sẽ phải lựa lời giải thích với các thợ săn có mặt sau đó...chuồn đi ngay khi có thể.

Sau khi đến chỗ vắng người hơn, Jin Woo sẽ triệu hồi Bellion lên để hỏi rõ sự tình. Tiếp đó, chúng ta sẽ được thấy Ber, Bellion và Agris so tài với nhau hòng chọn ra ai sẽ là người đứng đầu của cả hai đội quân.

Sau cánh cổng khổng lồ ở Seoul, nhiều cánh cổng khổng lồ khác sẽ mở ra trên toàn thế giới. Lần này, chúng không phải là đội quân lính bóng tối dành cho Jin Woo nữa mà là quân đoàn của các Hoàng Đế. Cuộc chiến cuối cùng sẽ đến rất sớm thôi và chúng ta rồi sẽ được chứng kiến màn đối đầu trên toàn cầu giữa Jin Woo và Hoàng Đế Rồng.

Xem thêm: Để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan hú hồn vì nhan sắc ăn đứt Idol Hàn Quốc

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 167

Solo Leveling chap 167 dự kiến phát hành ngày 16 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang