Spoiler Jujutsu Kaisen chap 158: The Culling Game bắt đầu - Điều luật mới hé lộ!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 158, tóm tắt nội dung chap 157: Ngay sau khi Hakari đồng ý hỗ trợ, The Culling Game cũng bắt đầu...với một điều luật mới được thêm vào.

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 157

Trong Thuật Hồi Chiến chap 157, Kirara đã bị Megumi "bắt giữ". Anh sau đó quỳ xuống trước mặt Kirara để xin trợ giúp. Ngay lúc đó, Yuuji bị đánh bay ra khỏi phòng quan sát. Hakari cũng từ từ đi ra với gương mặt đằng đằng sát khí. Yuuji và Hakari sau đó đối đầu nhau một trận vô cùng...một chiều.

Diễn biến của trận đấu đã được Lag miêu tả rất chi tiết trong bài spoiler tuần trước, bạn có thể xem thêm tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 157: Yuuji VS Hakari!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 158

Với nỗ lực của Yuuji, Hakari đã đồng ý hỗ trợ mà không cần đến một trận chiến nào. Sự ngay thẳng, ưa giúp đỡ người khác của Hakari có lẽ là lý do chính khiến anh ta được Yuta coi trọng. Trong chương tiếp theo, Hakari sẽ nghe nhóm Megumi giải thích rõ về tình hình của Yuuji, thầy Gojo Satoru cũng như về The Culling Game và tên phản diện mà họ sắp sửa đối mặt.

Sau khi tiếp nhận toàn bộ thông tin, Hakari sẽ đồng ý cùng nhóm Megumi tham gia The Culling Game (tất nhiên là với một "mức giá" phù hợp). Thuật thức của Hakari vẫn là một ẩn số nên khả năng cao chúng ta sẽ được biết về nó khi The Culling Game bắt đầu.

Sau khi chiêu một Hakari và Kirara thành công, nhóm Yuuji sẽ di chuyển về nơi tập kết mà họ đã bàn với nhau trước đó. Tùy theo ý muốn tác giả mà quá trình này có thể bị gián đoạn (chẳng hạn như họ bị một nhóm người thuộc phe "bộ não" tấn công).

Sau câu chuyện về nhóm Yuuji, chúng ta sẽ đến với tình hình bên phía Yuta. Sau nhiều ngày quan sát, hẳn Yuta đã có thêm nhiều dữ liệu mới về The Culling Game và "Angel". Anh sẽ sớm trở về nơi tập kết để trao đổi với mọi người. Tất nhiên, việc này có thể trở nên vô cùng khó khăn bởi Cao Tầng nhiều khả năng đã nhận ra sự "phản bội" của Yuta nên sẽ tìm cách đối phó. Yuta là một nguyền sư đặc cấp nên cũng không thể bỏ qua trường hợp "bộ não" Kenjaku giở trò xử lý Yuta trước.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 158

spoiler jujutsu kaisen 158

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 158: Kogane.

Không ngoài dự đoán, Megumi nhanh chóng giải thích tình hình cho Hakari và Kirara. Cả hai học sinh năm ba đều vô cùng bất ngờ khi biết Gojo đã bị bắt giữ, thầy Yaga thì chết và Megumi hiện là người đứng đầu tộc Zenin.

Khi các nhân vật đang trao đổi, Kogane - shikigami hỗ trợ cho The Culling Game xuất hiện và thông báo với mọi người về luật mới được thêm vào của trò chơi. Có vẻ như đây là luật do một nhân vật mới đưa ra và kẻ đó đang tìm kiếm Sukuna.

Kogane nói rằng:

Cuối cùng, The Culling Game cũng đã bắt đầu.

Sau đó, ta được biết Kogane được triệu hồi lần cuối là vào 400 năm trước (một The Culling Game khác chăng?). Điều luật mới được thêm vào là:

Người tham gia phải tiết lộ toàn bộ thông tin của mình.

Đây là điều luật được một nhân vật mới mang tên Kashimo Hajime thêm vào với mục tiêu tìm kiếm Sukuna (cô ta đã giết hơn 40 người trong thời gian ngắn). Nhân vật này hiện đã có hơn 100 điểm và đang có mặt tại rào chắn số 2 tại Tokyo. Một nhân vật hơn 100 điểm khác cũng được giới thiệu. Tay này tên là Higuruma Hiromi (hiện ở rào chắn Tokyo số 1). Spoiler Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 158 tạm dừng tại đây. Những tìn tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 158

Jujutsu Kaisen chap 158 dự kiến phát hành ngày 12 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu lại hoặc bookmark bài viết để nắm bắt các nội dung mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang