Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 23: Veldora VS Milim, Rimuru xử lý Clayman

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 23, tóm tắt nội dung tập 22: Cuộc đối đầu giữa Clayman và Rimuru đang lên đến cao trào. Trong tập tiếp theo, Veldora sẽ thay Rimuru đấu với Milim và Clayman sẽ bị xử lý!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 22

Sau nhiều tuần chờ đợi, cuối cùng Walpurgis cũng được bắt đầu. Sau khi từng nhân vật được giới thiệu, Clayman bắt đầu khua môi múa mép. Tin rằng kế hoạch của mình đang diễn ra vô cùng thuận lợi, Clayman buộc tội Rimuru và vương quốc Jura Tempest đã thực hiện những hành vi "ngang ngược" không thể chấp nhận. Clayman cũng nói Rimuru đã cấu kết với Carrion hòng thủ tiêu hắn nhằm "chính nghĩa hóa" việc hắn điều quân tấn công Eurazania. Chốt lại bài "thuyết trình", Clayman nói các ma vương nên thẳng tay xử lý Rimuru.

Rimuru đanh thép nói rằng Clayman chỉ là tên xảo trá. Chàng slime bắt đầu đưa ra các bằng chứng chống lại Clayman như tình hình quân đoàn Yamza và chứng minh Mjurran vẫn còn sống. Clayman tiếp tục lên tiếng chém gió một cách vô căn cứ. Rimuru vô cùng bình tĩnh, liên tiếp đưa ra các lập luận công kích Clayman. Bàn tiệc ngay sau đó biến mất. Rimuru tiến ra giữa, trực tiếp khiêu chiến Clayman.

Guy tỏ vẻ khá thích tính cách của Clayman nên đã đưa ra điều kiện nếu Rimuru hạ được Clayman, các ma vương sẽ công nhận anh. Clayman ỷ có Milim trợ lực nên không sợ hãi chút nào. Shion lao lên "tiếp chiêu" Clayman. Vì quá hăm hở nên cô nàng đấm cho tên khiển rối hộc cả máu. Clayman gọi ra các thuộc hạ, sẵn sàng chiến đấu.

Thấy thua thiệt về quân số, Rimuru định nhờ Beretta vào trận nhưng đã quá trễ. Guy tạo ra một kết giới, chính thức cho cuộc đọ sức bắt đầu. Ramiris sau đó sang năn nỉ Guy cho Beretta vào trận. Sau một hồi trao đổi, Guy đồng ý.

Sau khi Beretta vào sân, thế trận hai bên có sự thay đổi rõ rệt. Rimuru cũng có thời gian để kiểm tra kỹ ấn chú đang điều khiển Milim và nhận ra không hề có ấn chú nào cả. Cả hai sau đó giao đấu nảy lửa. Trong một phút bất cẩn, Rimuru rơi vào bẫy của Milim. Vì vào bước đường cùng, anh đã lỡ triệu hồi Veldora!

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 23

Trong tập phim tiếp theo, Veldora sẽ là người đối đầu Milim (hai nhân vật này thật ra là chú - cháu của nhau). Sau khi "lĩnh hội" đủ mọi chiêu thức từ manga, Veldora sẽ áp dụng chúng trong thực chiến để đấu với Milim. Cuộc đối đầu này tuy không dài nhưng sẽ cực kỳ hấp dẫn và hài hước nên hãy nhớ đón xem nhé.

Những thuộc hạ còn lại của Rimuru dần chiếm ưu thế trước đối thủ. Quân Clayman dần nhận lấy thất bại. Đến cuối cùng, chỉ còn mình hắn ta trụ lại. Lúc này, Milim để lộ rằng bản thân chưa từng bị hắn điều khiển và những gì cô làm chỉ là một phần trong màn kịch do cô cùng Carrion và Frey dựng nên hòng bẫy Clayman. Carrion cũng lộ mặt luôn. Ông chính là người thú sư tử đi theo Frey.

Nhận ra mọi thứ chỉ là một cú lừa và bản thân là nạn nhân, Clayman bộc phát toàn bộ sức mạnh, chuyển mình thành "ma vương không hoàn chỉnh" đấu với Rimuru...nhưng rồi bị hạ trong chớp mắt. Trước khi hi sinh, Clayman sẽ nhắc đến Kazaream - chủ nhân của hắn và cũng là phản diện tiếp theo Rimuru phải đối đầu.

Trong tập 46, Guy có nhắc đến Hắc Sắc Thủy Tổ Noir. Nhân vật này chính là Diablo, tùy tùng mới nhất của Rimuru. Vì quá yêu thích chàng slime nên Diablo đã luôn chờ ngày được theo phò ta Rimuru.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 1)

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 23

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 23 dự kiến ra mắt vào ngày 14 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang