Spoiler Tokyo Revengers chap 221: Mikey xuất hiện, Draken gặp nguy!

Spoiler Tokyo Revengers chap 221, tóm tắt nội dung chap 220: Nhờ biết trước tương lai, Takemichi đã thành công bảo vệ Senju khỏi đường đạn chết chóc của nhóm Rokuhara Tandai. Trong chương 221, Mikey bỗng nhiên xuất hiện! Cụ thể thế nào thì xem ngay sẽ rõ!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revenger chap 220: Rokuhara Tandai tấn công! Draken tham chiến!

Tóm tắt spoiler Tokyo Revengers 220

tokyo revengers 220

Sau khi biết rằng Senju sẽ bị tấn công vào tối nay, Takemichi khá lo lắng. Chưa thể đưa cô đi vì trời mưa to nên Takemichi định sẽ ở bên bảo vệ Senju. Đầu thì tính vậy nhưng trong một phút lơ đễnh, Takemichi lại để Senju đi mất (cô nàng đi vệ sinh nên là...). Nhận ra đây có thể là một sai lầm, Takemichi vội đuổi theo Senju.

Đi được một đoạn thì Takemichi đụng độ một nhóm Rokuhara Tandai. Không thấy Terano đâu và có vẻ đây chỉ là hành động tự phát của một nhóm. Một tên trong số chúng tiến lên và nói rằng:

Tao sẽ sử dụng thứ này tại đây, tao chắc rằng South sẽ hiểu mà thôi.

tokyo revengers 220

Vừa nói, hắn vừa rút ra một khẩu súng. Trên thực tế, mục tiêu của chúng là Takemichi chứ không phải Senju. Móc nối các sự kiện, Takemichi hiểu ra viễn cảnh kia là do Senju bảo vệ mình. Cùng lúc đó, Senju chạy đến. Để thay đổi tương lai, Takemichi cũng chạy đến chỗ Senju và đè cô nằm xuống đất. Tiếng súng vang lên nhưng may là không ai trúng đạn cả...trừ Senju. Cô nàng đã trúng "đạn tình" từ Takemichi!

tokyo revengers chap 220

Tên thuộc hạ thấy vậy liền định bóp cò một lần nữa. Ngay lúc này, Draken xuất hiện, đá bay khẩu súng và đứng chặn trước đám Rokuhara Tandai. Tokyo Revengers chap 220 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Tokyo Revengers: TOP 3 nhân vật có thể là "người du hành thời gian thứ hai"

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 221

tokyo revengers chap 221

Có thể thấy rõ ràng hành động của nhóm Rokuhara Tandai kia hoàn toàn không phải do Terano sai đến. Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần là trung thành với Terano mà chúng dám dùng súng tấn công Takemichi thì liệu có hợp lý không? Với thứ đó, chúng hoàn toàn có thể thủ tiêu Senju cơ mà? Hơn nữa, ai đã đưa súng cho chúng? Nhiều giả thuyết cho rằng có một kẻ nào đó đứng đằng sau "khích" nhóm tay chân kia tấn công Takemichi (liệu có thể nào là Hanma?). Câu trả lời là gì, có lẽ chương sau chúng ta sẽ được biết.

Vài tên Rokuhara Tandai thì không đáng là đối thủ của Draken. Có thể chúng sẽ cố bỏ chạy nhưng bị Inui chặn đầu. Takemichi sau đó tra hỏi chúng vì sao lại nhắm vào mình.Có lẽ trong phân đoạn này, chúng ta sẽ được biết một sự thật nào khác.

Sau khi mọi chuyện kết thúc, Senju được đưa về nhà. Mọi chuyện cũng được thông báo lại cho Takeomi. Vì đêm quyết chiến đã đến gần nên khả năng cao họ sẽ trả cả vốn lẫn lãi vào ngày hôm đó thay vì đi trả thù.

Mọi chuyện đang diễn biến theo chiều hướng rất tệ dành cho...Hinata. Có vẻ như Senju đã hơi "cảm nắng" anh hùng mít ướt của chúng ta. Trong các diễn biến tới, tùy theo mục đích của tác giả mà tình cảm này có thể phát triển thêm hoặc chóng vánh trôi tuột đi. Tuy vậy, dù ít dù nhiều, chắc chắn cảm xúc kia sẽ khiến Senju quan tâm và bảo vệ Takemichi nhiều hơn trong cuộc chiến sắp tới.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Spoiler Tokyo Revengers chap 221

spoiler tokyo revengers 221

Mở đầu chương 221, Mikey xuất hiện. Không rõ vì lý do gì, cậu chợt nói rằng:

Mình có linh cảm chẳng lành...

Câu chuyện quay lại với tình hình nhóm Takemichi. Nhìn thấy sự xuất hiện của Draken, nhóm Rokuhara Tandai ba chân bốn cẳng tháo chạy. Draken sau đó nói với Takemichi rằng mình nghe được tin từ Inui nên đã đến đây. Lúc này, có vẻ như Takemichi tiết lộ cho Draken biết mình đã nhìn thấy một phần tương lai.

Câu chuyện sau đó khiến độc giả vô cùng bất ngờ với một diễn biến không ai có thể ngờ tới! Draken nói với Takemichi rằng hãy cố gắng lên và chuyển lời cho Mikey giúp anh rằng:

Đừng có lúc nào cũng gánh lấy mọi chuyện nữa đấy. Tao thì...có lẽ chỉ đến đây thôi.

Nói xong, Draken gục xuống. Trên ngực anh là hai vết đạn. Spoiler Tokyo Revengers tập 221 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 1)

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 221

Tokyo Revengers chap 221 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang