Spoiler anime Tokyo Revengers tập 23: Chuyện tình Ema - Mikey. Takemichi trở thành...

Spoiler Tokyo Revengers tập 23, tóm tắt nội dung tập 22: Sau khi Huyết Chiến Halloween kết thúc, chúng ta sẽ được "nghỉ giải lao" với câu chuyện tình giữa Ema - Draken và...Mikey. Sau đó, câu chuyện sẽ tiếp nối với cuộc họp của Toman - nơi Takemichi sẽ trở thành đội trưởng Nhất Phiên Đội và Valhalla sát nhập vào Toman!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 22

tokyo revengers 22

Tokyo Revengers tập 22 đưa chúng ta về với năm 2003, ngày 6 thành viên sáng lập Toman chỉ mới 12 tuổi. Lúc này, cả nhóm đang...đua xe đến một ngôi đền. Sau khi đến nơi, Mikey nói với mọi người về Hắc Long - băng nhóm đang có xích mích với Kazutora. Để đối đầu chúng (và bảo vệ Kazutora), Baji đề nghị thành lập một băng nhóm. Mikey sẽ là tổng trưởng, Draken là phó tổng trưởng, Mitsuya là thủ lĩnh đội cận vệ, Pachin là người cầm cờ còn Baji và Kazutora sẽ là đội đặc công.

Baji sau đó nói với mọi người:

Tớ muốn Toman là băng mọi người bảo vệ lẫn nhau.

Suy nghĩ đó của Baji về sau trở thành kim chỉ nam cho Toman. Cả nhóm sau đó đi mua bùa từ ngôi đền. Tuy vậy, vì...không đủ tiền, họ chỉ mua được một lá duy nhất. Mikey giao nó cho Baji giữ như một "báu vật" của Toman.

anime tokyo revengers tập 22

Câu chuyện trở về hiện tại. Mikey đã tỉnh trí khỏi cơn cuồng sát. Ai nấy lúc này cũng rơi lệ trước cái chết của Baji. Một lúc sau, cảnh sát đến, Valhalla giải tán. Kazutora đề nghị được ở bên Baji đến phút cuối cùng. Trước khi Mikey rời đi, Kazutora cúi đầu chào cậu lần cuối như một lời xin lỗi cho những gì đã xảy ra.

Huyết Chiến Halloween kết thúc với một người tử vong và một người bị bắt giữ. Hai tuần sau, Baji được chôn cất đàng hoàng. Chifuyu mang đến một nửa hộp Peyoung và nói:

Em đã đến như lời hứa đây.

tokyo revengers tập 22

Tập phim sau đó đưa ta đến với hồi ức của Chifuyu ngày cậu gặp Baji. THời điểm đó, Chifuyu vô cùng đầu gấu nên đã đi "cà khịa" Baji - người lúc này vì ở lại lớp nên vô cùng "chăm học". Cả hai sau đó thay vì đánh nhau thì đã trao đổi vài câu. Chiều hôm đó, Chifuyu bị một nhóm côn đồ tấn công. Baji vô tình nhìn thấy nên lao vào giải cứu. Trận chiến kết thúc chóng vánh. Chifuyu về nhà Baji và cùng nhau chia đôi một hộp Peyoung. Phần còn lại của câu chuyện thì như ta đã biết - Chifuyu gia nhập Toman và trở thành cánh tay đắc lực cho Baji.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

tokyo revengers tập 22

Tại nhà tù, Takemichi và Draken đến thăm Kazutora. Với những tội đã gây ra, Kazutora sẽ phải ngồi tù 10 năm. Draken chuyển lời Mikey rằng:

Từ giờ, cậu vẫn là một thành viên của Toman. Tôi tha thứ cho cậu.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Spoiler Tokyo Revengers tập 23

spoiler tokyo revengers tập 23

Tập phim tiếp theo sẽ là một "khoảng nghỉ" nhỏ sau cuộc chiến đẫm máu. Tokyo Revengers tập 23 sẽ đưa chúng ta đến ngôi nhà của Draken, mối quan hệ thật sự giữa Ema - Mikey và "thông báo quan trọng" dành cho Takemichi.

Có thể nhiều người đã biết Ema là ai nhưng các nhân vật trong Tokyo Revengers của chúng ta vẫn chưa biết chuyện cô bé chính là em gái của Mikey. Tập phim tiếp theo sẽ làm rõ điều này đồng thời cho chúng ta thấy tình cảm giữa Draken và Ema.

Về phần Takemichi, cậu sẽ chính thức trở thành thành viên Toman và có bang phục cho chính mình (bang phục sẽ do chính Mitsuya may). Sau đó, chúng ta sẽ đến với buổi họp của Toman với những tình tiết vô cùng bất ngờ, mở ra câu chuyện cho arc tiếp theo của Tokyo Revengers season 2. Cuộc họp sẽ có 2 nội dung chính gồm: Toman thu nạp Valhalla và Takemichi trở thành đội trưởng Nhất Phiên Đội!

Sang đến tập cuối - Tokyo Revengers tập 24, Takemichi sẽ quay trở lại tương lai và nhận ra những sự thay đổi. Tuy nhiên, thay vì thay đổi theo hướng tốt hơn, tương lai này có vẻ còn đen tối hơn những gì đã xảy ra và hành trình của Takemichi sẽ phải tiếp tục trong Tokyo Revengers season 2.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Manji

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 23

Tokyo Revengers tập 23 dự kiến lên sóng vào ngày 12 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang