Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Manji

Bên cạnh tổng trưởng Mikey và phó tổng trưởng Draken, băng đảng Tokyo Manji hay Toman có 4 thành viên cộm cán đóng vai trò sáng lập khác. Họ là ai? Sức mạnh của họ thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Manjiro "Mikey" Sano

Tổng trưởng Toman

Manjiro "Mikey" Sano

Thường được gọi với biệt danh "Mikey bất bại", Manjiro chính là tổng trưởng của Toman. Sở hữu thể hình khá khiêm tốn, sức mạnh của Mikey là không thể bàn cãi. Mikey thường chiến đấu bằng chân với những cú "chẻ gạch" vô cùng uy lực: không ít lần Mikey đã hạ gục đối thủ chỉ với một cú đá!

Dù có vẻ ngoài khá hồn nhiên vô tư, bên trong Mikey lại tồn tại một "bản năng tàn ác" cực kì nguy hiểm. Đến hiện tại, thứ bản năng nghe khá wibu đó vẫn chưa rõ là gì nhưng có lẽ nó xuất phát từ bản tính luôn gánh vác mọi thứ của Mikey, điều được thể hiện rất rõ khi Mikey mất đi anh trai Shinichiro, em họ Ema và em trai Izana. Đây là một nhân vật rất quan trọng với cốt truyện của Tokyo Revengers nên nếu bạn muốn xem một bài viết chi tiết về nguồn gốc cậu ta, hãy đón xem Lag trong thời gian tới nhé!

Ken "Draken" Ryuguji

Phó Tổng Trưởng Toman

Ken "Draken" Ryuguji

Là con của một gái điếm, Draken trưởng thành từ rất sớm. Sau khi gặp mặt Mikey, Draken đã trở thành bạn thân đồng thời là "phanh hãm" cho Mikey. Nhìn chung, Draken có suy nghĩ rất chín chắn và là nhân vật thận trọng nhất nhì băng Toman.

Draken có thể hình cao lớn hơn rất nhiều so với bạn bè đồng trang lứa. Nhờ luyện tập đều đặn, cậu ta cũng rất khỏe mạnh (theo kiểu trâu bò ý). Trong manga, Draken đã từng bị đánh bởi gậy kim loại nhưng vẫn đủ sức quẩy tưng bừng khiến 20 đối thủ phải "lên bảng đếm số". Trong băng Toman, Draken là người có khả năng chiến đấu gần với Mikey nhất.

Xem thêm: Review anime Tokyo Revengers - Hoạt hình băng đảng Nhật Bản không thể bỏ qua

Keisuke Baji

Đội Trưởng Nhất Phiên Đội

Keisuke Baji

Đóng vai trò như một "đơn vị tiên phong", Baji có sức chiến đấu rất đáng nể. Cậu ta thừa sức đánh với 50 người cùng một lúc chỉ với một thanh sắt! Trong Tokyo Revengers, Baji là một nhân vật rất quyết đoán, sẵn sàng thượng cẳng tay hạ cẳng chân bất kì lúc nào cậu ta thấy cần thiết.

Baji vô cùng trung thành với Toman, đến mức cậu ta sẵn sàng hi sinh chính mình để Toman lẫn bạn bè mình không đi sai hướng. Sự kiên trung này của Baji chính là lí do chính khiến cậu được đông đảo độc giả vô cùng yêu thích bất chấp thời gian xuất hiện ngắn ngủi.

Takashi Mitsuya

Đội Trưởng Nhị Phiên Đội

Takashi Mitsuya

Trong các thành viên sáng lập, Mitsuya có lẽ là "trai ngoan" lạc loài nhất. Cậu là trưởng CLB Kinh tế gia đình ở trường học, thường xuyên may vá thêu thùa. Ngoài ra, Mitsuya còn dành khá nhiều thời gian để chăm sóc cho hai đứa em nhỏ. Thế mà sao lại đi làm du côn nhỉ? Nếu bạn biết, trả lời giúp Lag ở phần bình luận nhé.

Dù không mấy khi đánh nhau, Mitsuya vẫn là một đối thủ rất đáng gờm. Cậu cũng rất biết sử dụng cái đầu trong hầu hết các trường hợp để đưa ra hướng xử lí hiệu quả nhất.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian

Haruki "Pachin" Hayashida

Đội Trưởng Tam Phiên Đội

Haruki

Đóng vai trò như "người cầm cờ", Pachin...thật ra kém nổi trội hơn rất nhiều so với 5 thành viên sáng lập còn lại. Cậu không thật sự có nhiều cơ hội thể hiện sức mạnh của bản thân. Bù lại, Pachin được khắc họa là người sống rất tình cảm, luôn hết mình vì bạn bè.

Kazutora Hanemiya

Kazutora Hanemiya

Đây là nhân vật có nhiều thay đổi nhất cũng là người đem đến nhiều sóng gió nhất cho Toman. Mặc cảm vì sai lầm từng gây ra với anh trai Mikey, Kazutora đã bị cuốn vào một hố sâu không lối thoát. Chỉ đến khi Takemichi can thiệp và giải đáp mọi khúc mắc, Kazutora mới có cơ hội quay về thế giới thiện lương.

Kazutora có khả năng đánh đấm rất tốt, không thua gì Baji. Trong số các thành viên, Kazutora cũng là người duy nhất dám gạ kèo 1vs1 với tổng trưởng Mikey. Ngoài việc chiến đấu, nhân vật này cũng rất có ích trong việc tìm kiếm thông tin. Ở tương lai hiện tại, chính Kazutora là người đã giúp Takemichi tìm kiếm Mikey.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang