Spoiler Solo Leveling chap 153: Băng Giá, Quái Thú và Côn Trùng hội đồng Sung Jin Woo

Spoiler Solo Leveling chap 153, tóm tắt nội dung chap 152: Sau khi bàn tính kĩ lưỡng, 3 Hoàng Đế Băng Giá, Quái Thú và Côn Trùng sẽ tiến hành vây giết Jin Woo! Thợ săn mạnh nhất thế giới và các triệu hồi của anh liệu có đủ sức chống trả hay không?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 152

spoiler solo leveling 152

Chương 152 mở đầu với một hang động kì lạ. Bên trong đó là 5 Hoàng Đế. Họ đang tụ họp lại với nhau để bàn kế sách tiêu diệt các vật chứa của Kẻ Thống Trị đồng thời tìm cách đối phó với Hoàng Đế Bóng Tối - Jin Woo.

Hoàng Đế Băng Giá đề nghị một sự hợp tác để loại bỏ Jin Woo. Hoàng Đế Thiết Thể nói rằng việc này rất rủi ro:

Có nên đợi Long Đế - Hoàng Đế Của Diệt Vong đến không?

Ôm mối hận từ cuộc đối đầu trước, Băng Giá quyết không từ bỏ ý định của mình. Thiết Thể và Yogumunt vì sợ chết nên rút lui. Chỉ còn lại Nữ Hoàng Côn Trùng và Hoàng Đế Quái Thú ở lại. Cả 3 Hoàng Đế quyết tâm giết chết Jin Woo!

solo leveling chap 152

Quay lại Hàn Quốc, sự ra đi của Go Gun Hee khiến tình hình trị an nước này khá hỗn loạn. Jin Woo cùng các thuộc hạ vẫn ngày ngày cố gắng mở rộng mạng lưới bảo vệ đồng thời truy tìm dấu vết Hoàng Đế Băng Giá. Về phía Hiệp Hội, những người đứng đầu đang bàn tính xem sẽ đưa ai vào vị trí chủ tịch. Ứng cử viên sáng giá nhất lúc này là Woo Jin Chul.

spoiler solo leveling chap 152

Câu chuyện tiếp diễn với tầng hầm bên dưới Hiệp Hội tại Mỹ. Thomas sau khi phục hồi thương tích đã tìm đến đây để lấy một cặp song đao được rèn từ nanh của Kamish. Ông muốn tặng món vũ khí độc nhất vô nhị này cho thợ săn Jin Woo.

Spoiler Solo Leveling chap 153

solo leveling chap 153

Trong chương tiếp theo, 3 Hoàng Đế gồm Băng Giá, Quái Thú và Côn Trùng sẽ tiến hành kế hoạch tiêu diệt Jin Woo. Băng Giá sẽ là chim mồi lừa Jin Woo vào bẫy, sau đó dùng ma pháp đặc biệt của hắn ta để khóa cứng các cánh cổng triệu hồi của Jin Woo. Thợ săn mạnh nhất thế giới sẽ phải chiến đấu với các Hoàng Đế bằng chính sức mạnh của mình!

Triệu hồi duy nhất đủ sức thoát khỏi xiềng xích Băng Giá tạo ra là Ber. Tuy có sự hỗ trợ của Vua Kiến, Jin Woo vẫn gặp rất nhiều khó khăn khi phải đấu cùng lúc ba Hoàng Đế.

Ở những diễn biến tiếp theo, cha Jin Woo sẽ xuất hiện. Ông sẽ sử dụng sức mạnh (thậm chí là tính mạng của mình) để bảo vệ Jin Woo. Trận chiến tới đây sẽ cực kì cam go nên nhớ đón xem nhé!

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 153

Solo Leveling chap 153 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang