Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer cuối cùng, xác định thời gian công chiếu

Thông tin, tạo hình của các nhân vật phụ cũng như cốt truyện Resident Evil: Infinite Darkness cũng được tiết lộ. Phim dự kiến lên sóng vào...

Mới đây, Netflix đã đăng tải một đoạn trailer mới của anime CG Resident Evil: Infinite Darkness. Phim được nền tảng trực tuyến này lên lịch phát hành vào ngày 8 tháng 7 năm 2021.

Bên cạnh thời gian công chiếu, Netflix cũng công bố thông tin về các nhân vật phụ sẽ có mặt trong anime Resident Evil: Infinite Darkness, bao gồm:

Ray Chase trong vai Jason. Jason là cựu đội trưởng của đội đặc nhiệm quân đội Hoa Kỳ Mad Dogs và hiện là đặc vụ liên bang. Sáu năm trước (2000), anh đã cứu đơn vị của mình đã bị cô lập ở Penamstan. Giờ đây anh ấy được gọi là “Anh hùng của Penamstan”. Anh ấy có một thái độ lạnh lùng và có thể xoay sở trong nhiều tình huống khác nhau.
Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer cuối cùng, xác định thời gian công chiếu

Jona Xiao trong vai Shen May. Shen May là một đặc vụ liên bang có kỹ năng về khoa học máy tính. Cô đến Thượng Hải cùng Leon và Jason để tìm ra nguyên nhân của vụ đột nhập Nhà Trắng.
Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer cuối cùng, xác định thời gian công chiếu 2

Billy Kametz trong vai Patrick. Patrick là một đặc vụ tân binh của Hoa Kỳ, người có một ít kinh nghiệm tình báo. Anh ấy cho rằng Leon chỉ là một chàng trai may mắn. Anh ấy coi Jason như một anh hùng.
Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer cuối cùng, xác định thời gian công chiếu 3

Joe J. Thomas trong vai Graham, Tổng thống Hoa Kỳ. Anh tin tưởng Leon, người đã từng đến châu Âu và cứu con gái ông là Ashley.
Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer cuối cùng, xác định thời gian công chiếu 4

Doug Stone trong vai Wilson, một chính trị gia cứng rắn, người đã cố gắng thăng tiến từ một cựu quân nhân lên Bộ trưởng Quốc phòng. Anh ấy có tham vọng và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.
Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer cuối cùng, xác định thời gian công chiếu 5

Brad Venable trong vai Ryan, cố vấn thân cận của Tổng thống Graham. Ý kiến ​​của ông thường xung đột với Bộ trưởng Quốc phòng Wilson cứng rắn.
Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer cuối cùng, xác định thời gian công chiếu 6

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:

 

Nick Apostolides (tiếng Anh) và Toshiyuki Morikawa (tiếng Nhật) trong vai Leon S. Kennedy
Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer cuối cùng, xác định thời gian công chiếu 7

Stephanie Panisello (tiếng Anh) và Yuko Kaida (tiếng Nhật) trong vai Claire Redfield
Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer cuối cùng, xác định thời gian công chiếu 8

Cách đây 6 năm (2000), chiếc trực thăng thuộc lực lượng đặc biệt của Mỹ đang can thiệp vào cuộc nội chiến Penamstan từ trên trời rơi xuống. Những chú chó điên của Quân đội Hoa Kỳ, những người ở cùng chiến trường, đã từ chối lệnh từ trung tâm chỉ huy để giữ vững lập trường của họ và thay vào đó đi cứu những người sống sót sau vụ tai nạn. Tuy nhiên, lực lượng đặc biệt đã bị tiêu diệt. Mad Dogs, dẫn đầu bởi đội trưởng Jason, cũng buộc phải trốn thoát để tồn tại.

Tuy nhiên, tại nơi đó, Jason và đơn vị của anh đã nhìn thấy những người lính đặc nhiệm được cho là đã chết đang di chuyển theo những cách kỳ lạ ...

Hiện tại (2006), một vụ hack xảy ra trên một hồ sơ tối mật của Nhà Trắng. Bốn đặc vụ, bao gồm Leon S. Kennedy và Jason, "Anh hùng của Penamstan," được mời đến Nhà Trắng để điều tra vụ việc này. Tuy nhiên, khi đèn đột ngột tắt, họ buộc phải tiêu diệt một đám zombie bí ẩn cùng với đội SWAT. Sau đó, hồ sơ tuyệt mật được tìm thấy có liên quan đến một phòng thí nghiệm sinh học ở Thượng Hải, nơi Leon và ba đặc vụ khác quyết định điều tra để tìm manh mối. Khi họ tiến đến Thượng Hải trên một chiếc tàu ngầm tối tân, một đàn vũ khí hữu cơ giống chuột (BOW) bất ngờ tấn công, đẩy họ vào tình thế sinh tử.

Trong khi đó, khi ở lại Penamstan để hỗ trợ những người tị nạn, nhân viên Claire Redfield của Terra Save bắt gặp một hình ảnh kỳ lạ được vẽ bởi một cậu bé không biết nói. Bị ám ảnh bởi bức vẽ này, có vẻ như mô tả một nạn nhân bị nhiễm virus, Claire bắt đầu cuộc điều tra của riêng mình. Cuối cùng cô đã tìm thấy một thí nghiệm đáng sợ được tiến hành trong cuộc nội chiến Penamstan. Leon và Claire tiến gần hơn đến một sự thật không thể tưởng tượng được rằng tất cả đều bắt đầu ở Penamstan. Họ cũng phát hiện ra rằng một nỗi kinh hoàng có thể phá vỡ hòa bình đang dần đến gần ...

Resident Evil: Infinite Darkness

Được biết, Hiroyuki Komayashi, nhà sản xuất game Resident Evil, sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất và giám sát anime. Hiện tại, Resident Evil: Infinite Darkness đang được studio TMS Entertainment thực hiện và Quebico sẽ phụ trách phần dự hiệu ứng 3D CG.

Như vậy,  anime Resident Evil: Infinite Darkness sẽ chính thức đến với khán giả toàn thế giới vào ngày 8 tháng 7. Hãy cùng chờ xem tựa hoạt hình kinh dị đánh dấu sự hợp tác giữa Capcom và Netflix này sẽ có màn thể hiện như thế nào nhé!

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang