Spoiler Kingdom chap 679: Phi Tín Quân giải cứu Vương Bí, lên chiến lược tấn công Triệu

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom chap 679.

kingdom chap 679

Bất chấp việc toàn quân chỉ mới đến một nửa, Lý Tín lao ra chiến trường đi giải cứu Vương Bí (là Vương Bí nhé, lần này tôi không nhầm nữa đâu). Triệu quân do Bạch Công chỉ huy lập tức xung trận, vây lấy Phi Tín Quân. Số lượng áp đạo của Triệu Quân khiến đội quân Phi Tín gặp vô cùng nhiều khó khăn.

Cánh quân do Khương Hội chỉ huy tiến vào chiến trường, phần nào đẩy lùi quân Triệu. Khương Lễ xông thẳng vào nơi Vương Bí đang nằm bất động, hạ gục toàn quân địch và mở đường cho tàn dư của Ngọc Phụng Quân rút lui. Giờ đây, Phi Tín Quân là đạo quân duy nhất bên cánh trái.

Sau khi nắm rõ tình hình, Bạch Công (vì khinh thường kẻ yếu) nên vẫn giữ nguyên chiến thuật. Bên phía Phi Tín Quân, lính tráng đã đến đông đủ. Xem xét chiến trường một hồi, Điêu nói rằng ngọn đồi mà Bạch Công chiếm giữ có một chỗ trũng, khá thuận lợi để kị binh lẫn bộ binh đánh vào. Lúc này, Vương Bí đã tỉnh lại. Y tiến đến chỗ Tín, cảnh báo cậu "không được đánh vào đó".

spoiler kingdom chap 679

Bí nói rằng Ngọc Phụng Quân đã làm điều tương tự và kết quả là bị quét sạch. Triệu quân đã có sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho phía đó nên nếu muốn đánh, phải đánh ở phía cánh trái, chỗ khá cheo leo và cao. Địa hình phức tạp tuy là thử thách lớn nhưng cũng là cơ hội chiến thắng bởi tuyến phòng thủ của Triệu ở đấy khá mỏng và cũng khó để chúng điều quân.

Theo lời Vương Bí, Lý Tín dẫn đầu toàn quân, chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng! Kingdom chap 679 kết thúc tại đây.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang