Miss Universe 2020: Khánh Vân dừng chân ở vị trí thứ 12, lập kỉ lục về số lượt bình chọn

Miss Universe - cuộc thi nhan sắc hot nhất hành tinh vừa qua đã ghi nhận một cột mốc lịch sử. Đại diện Việt Nam - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân dù phải dừng chân ở vị trí thứ 12, song cô đã trở thành gương mặt có lượt fan vote lớn nhất trong lịch sử đấu trường sắc đẹp thế giới.

Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) là một trong những cuộc thi sắc đẹp thường niên lớn nhất trên thế giới, quy tụ hơn 70 đại diện của các quốc gia từ khắp các châu lục. Từ sau khi Hoa hậu H'Hen Niê lọt vào Top 5 Miss Universe 2018, khán giả Việt Nam nói chung như được tiếp thêm niềm tin và sự tự hào về những người đẹp đại diện quốc gia tại đấu trường nhan sắc thế giới.

Miss Universe 2020: Khánh Vân dừng chân ở vị trí thứ 12, lập kỉ lục về số lượt bình chọn

Và mới đây thôi, dù không thể đi xa như người tiền nhiệm là H'Hen Niê nhưng cô gái trẻ Nguyễn Trần Khánh Vân - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với bạn bè quốc tế tại Miss Universe

Miss Universe 2020: Khánh Vân dừng chân ở vị trí thứ 12, lập kỉ lục về số lượt bình chọn 2

Miss Universe 2020: Khánh Vân dừng chân ở vị trí thứ 12, lập kỉ lục về số lượt bình chọn 3

Là cái tên cuối cùng lọt vào Top 21 của cuộc thi, Khánh Vân đã cho thấy sự nỗ lực vượt bậc trong mọi mặt, từ quá trình chuẩn bị cho đến khi bước vào cuộc thi này. Thậm chí, ekip đồng hành cùng người đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay đều tỏ ra cảm kích khi mọi công sức đều đã được đền đáp bằng những khoảnh khắc cô toả sáng vượt ngoài kì vọng trên sân khấu.

Miss Universe 2020: Khánh Vân dừng chân ở vị trí thứ 12, lập kỉ lục về số lượt bình chọn 4

Miss Universe 2020: Khánh Vân dừng chân ở vị trí thứ 12, lập kỉ lục về số lượt bình chọn 5

Miss Universe 2020: Khánh Vân dừng chân ở vị trí thứ 12, lập kỉ lục về số lượt bình chọn 6

Ngoài ra, những hình ảnh hậu trường còn cho thấy Khánh Vân tại cuộc thi năm nay có được một tinh thần cực kì vững vàng và mạnh mẽ. Hơn thế nữa, chúng ta không khó để nhận ra quyết tâm của đại diện Việt Nam là vô cùng lớn khi nhìn vào cái cách cô đối mặt với khó khăn, đau đớn. Thậm chí nụ cười, ánh mắt và cách Khánh Vân sải bước trên sàn diễn còn cho thấy một nguồn năng lượng tích cực dồi dào, nó có khả năng lan toả đến mọi người xung quanh. Có lẽ đó chính là điều khiến nhiều người yêu quý và ấn tượng với cô gái sinh năm 1995 này.

Miss Universe 2020: Khánh Vân dừng chân ở vị trí thứ 12, lập kỉ lục về số lượt bình chọn 7

Một sự công nhận đắt giá khác phải kể đến chính là việc Khánh Vân nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều khán giả. Khi hàng loạt khán giả quốc tế "bão tim" cho những màn trình diễn ấn tượng của cô, thì ở đâu đó tại quê nhà, người Việt đã tích cực bình chọn cho đại diện nhan sắc của đất nước mình. Để rồi sau khi được xướng tên trong Top 21 của Miss Universe, Nguyễn Trần Khánh Vân cũng chính thức trở thành thí sinh nhận được lượng fan vote nhiều nhất trong lịch sử chương trình cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Miss Universe 2020: Khánh Vân dừng chân ở vị trí thứ 12, lập kỉ lục về số lượt bình chọn 8

Miss Universe 2020: Khánh Vân dừng chân ở vị trí thứ 12, lập kỉ lục về số lượt bình chọn 9

Mặc dù phải dừng chân ở vị trí thứ 12, nhưng những ấn tượng mà Khánh Vân để lại ở sân chơi này đều là những dấu ấn vô cùng tốt đẹp. Hơn thế nữa, cô đã mang đến đấu trường nhan sắc thế giới một hình ảnh tràn đầy năng lượng, một trái tim yêu thương và phong thái rạng rỡ nhất của con người Việt Nam.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang