Dự đoán spoiler One Piece chap 1014: Người bí ẩn cứu Luffy, Yamato VS Kaido!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1014, tóm tắt nội dung chap 1013: Sau một hồi giao tranh nảy lữa, Luffy đã thất bại trong việc hạ gục Kaido và rơi xuống từ đỉnh Onigashima. Người bí ẩn đã chữa cho Cửu Hồng Bao sẽ xuất hiện cứu Luffy hay chăng? Thay thế Luffy, Yamato có tiến lên gõ đầu cha mình vì thần tượng Oden?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1013

one piece 1013

Tiêu đề One Piece chap 1013: Tình trạng hỗn loạn của Big Mom.

Sau đòn tấn công của Nami, Ulti nhanh chóng hồi phục. Usopp hối thúc đồng đội phải chạy ngay thôi nhưng Nami từ chối. Nữ hoa tiêu dùng gậy thời tiết tung Tornado Tempo tấn công. Ulti tránh được. Ả Tobi Roppo tiếp cận Nami, chuẩn bị tung đòn kết liễu cô bằng một cú Thiết Đầu Công.

op chap 1013

Ngay lúc đó, Big Mom tung một đòn kết hợp từ 3 Homie Napoleon, Prometheus và Hera mang tên Maser Cannon (dạng tia năng lượng bắn ra từ một khẩu pháo) tấn công Ulti. Đòn công kích cực mạnh của Tứ Hoàng hạ đo ván Ulti ngay trong một nốt nhạc! Tiếp sau đó, ta nhìn thấy phân cảnh Prometheus yêu cầu Big Mom. Homie nói rằng Zeus quá vô dụng và Prometheus mong Big Mom có thể tạo ra cho hắn...một cô bạn gái. Trở lại hiện tại, cả Prometheus và Napoleon đều rất vui vì Hera hữu ích hơn Zeus rất rất nhiều.

Quay lại câu chuyện Zeus đã tìm về với Big Mom. Nami nhìn thấy Zeus trốn trong một góc nhưng cô không thèm nhìn nó vì vẫn còn giận. Zeus vừa nhìn thấy Hera có vẻ đã đổ đứ đừ cô ta (giống hệt như Thần Thoại Hy Lạp). Zeus sau đó xin được quay lại phục vụ Big Mom. Big Mom từ chối và nói rằng:

Tao không cần mày nữa, Zeus. Hera, ngươi có thể ăn hắn!

one piece chap 1013

Hera sau đó tiến đến ngoạm lấy Zeus. Napoleon lẫn Prometheus vô cùng hả hê. Trong lúc đó, Big Mom kéo Tama về phía mình. Bà nói với cô bé rằng băng Mũ Rơm là những tên xấu xa và Tama không nên đi cùng chúng.

Trong lúc bị ăn, Zeus mếu máo khóc đồng thời xin lỗi Nami vì đã phản bội cô. Với Zeus, Nami là đối xử tốt với nó nhất nhưng Zeus chỉ là kẻ hèn nhát nên không thể từ chối lệnh Big Mom.

Không sao đâu nếu cô không tha thứ cho tôi, Nami. Tôi hiểu mà.

Nhưng bây giờ đây, lần đầu cũng là lần cuối, tôi sẽ chống lại mẹ! Hãy nhìn tôi, Nami!

Vì món nợ ân tình với Nami, Zeus cố thực hiện đòn cảm tử hòng giải cứu cô nhưng đã bị Big Mom đánh hạ rồi kéo linh hồn ra khỏi Zeus. Nami thương Zeus, cố cho cậu ta ăn mây sét nhưng Zeus đã quá yếu. Hera chớp lấy cơ hội ăn hết mây sét rồi ngoạm cả Zeus.

one piece chuong 1013

Tama nói với Nami và Usopp hãy tranh thủ chạy trốn ngay đi. Big Mom nghe vậy rất tức giận. Bà quát rằng:

Tại sao con lại chạy khỏi ta hả Tama!? Ta ghét những kẻ như vậy! Ta sẽ giết hết những kẻ như vậy!!!

Big Mom nâng Napoleon lên, chuẩn bị tấn công Nami Usopp lẫn Tama. Ngay lúc cao trào lên đến đỉnh điểm, Kid xuất hiện và tặng cho mụ Tứ Hoàng một đòn Punk Gibson đau điếng!

one piece chap 1013

One Piece chap 1013 quay lại với cuộc chiến giữa Kaido và Luffy. Dù đã lĩnh hội kĩ năng mới, chênh lệch thực lực và kinh nghiệm giữa hai hải tặc vẫn là lớn để Luffy tạo nên kì tích ngay lập tức. Kaido thì cực kì khoái chí vì lâu rồi mới có hải tặc đấu được với ông đến giờ này. Ở những diễn biến cuối, ta nhìn thấy Kaido nói rằng:

Kết quả đã quá rõ ràng. Ta đã rất phấn khích đấy, Mũ Rơm, nhưng mọi chuyện cũng chỉ đến đây thôi. Lâu lắm rồi ta mới cao hứng thế này nên ta đã mắc sai lầm. Lẽ ra ta nên lấy thủ cấp của ngươi và tuyên bố chiến thắng mới phải, nếu không lũ dưới kia vẫn tin rằng ngươi có thể thắng ta

Trong khung hình cuối cùng, Luffy bất tỉnh, mắt trợn trắng dã. Cậu từ từ rơi xuống từ Onigashima xuống biển! One Piece chap 1013 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler One Piece chap 1014

spoiler one piece chap 1014

Theo Lag dự đoán, Luffy sẽ phải tạm thời rút khỏi chiến trường trong một vài chương truyện. Cậu ta cần thời gian nghỉ ngơi hồi sức để đấu với Kaido một trận cuối cùng. Khả năng cao Luffy sẽ được người bí ẩn đã chữa trị cho Cửu Hồng Bao giải cứu. Trong lúc Luffy rời sân, Yamato sẽ thượng đài, đối đầu với chính cha của mình...vì thần tượng!

Kid giờ là người đối đầu Big Mom. Nami có thể tận dụng cơ hội này để cứu Zeus khỏi Hera, biến Homie hệ sấm thành cộng sự của mình. Về phần Usopp, cậu sẽ đưa Tama đến nơi an toàn và chờ cơ hội để tỏa sáng (Thánh Usopp chỉ thể hiện vào thời khắc quan trọng nhất thôi).

Sau khi Yamato rời đi, Momonosuke chỉ còn Shinobu bảo vệ. Đây là cơ hội tuyệt vời để Kanjuro cải trang thành Oden hoặc bất kì ai trong Cửu Hồng Bao và tấn công cậu bé. Để chủ nhân không hi sinh trước mắt một lần nào nữa, khả năng cao Shinobu sẽ nhận một đòn chí mạng từ Kanjuro trước khi Kiku và Kinemon đến nơi.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1014

One Piece tạm nghỉ một tuần. One Piece chap 1014 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang