Spoiler One Punch Man chap 192: Tất cả anh hùng S rank VS Tinh Trùng Đen

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 193, tóm tắt nội dung 192: Để mở đường cho Genos đưa Tank Top Master đi cấp cứu, các anh hùng tụ họp đối đầu với đội quân Tinh Trùng Đen. Họ có cầm chân được tên quái không, nhất là khi Quốc Trưởng Xấu Xí và Vua Không Nhà có thể xuất hiện bất kì lúc nào?

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 192

opm 192

Tiêu đề One Punch Man chap 192: Superally Darkshine.

Trong chương truyện này, Samurai Nguyên Tử phải đối đầu với Evil Nature Water (tên gốc có vẻ hay nên Lag sẽ dùng nó nhé). Nhờ hấp thụ thêm rất nhiều nước từ các mạch nước ngầm và có thể là cả đại dương, Evil Nature Water hiện trở nên mạnh hơn rất nhiều. Samurai Nguyên Tử và Iai chưa nghĩ ra cách gì để đánh bại nó cả.

Evil Nature Water phóng nước tấn công Iai. Đen Bóng xuất hiện, lấy thân mình làm lá chắn bảo vệ anh hùng trẻ. Với Đen Bóng, đòn tấn công của tên quái vật cấp Rồng kia chỉ như nước tắm từ vòi sen!

spoiler one punch man 192

Đen Bóng sau đó...tắm thêm một lúc nữa trước sự thán phục của sư đồ Samurai Nguyên Tử. Khi thấy bản thân đã sạch sẽ, Đen Bóng tiến lại gần đối thủ, "một đấm chết luôn" con quái!

Bên phía Bang và Genos, họ bị Tinh Trùng Đen chặn đầu. Gã tinh trùng tự nhân bản, tạo thành một bức tường chắn đẩy lùi các anh hùng sau đó bao vây lấy họ. Bang đẩy lùi Tinh Trùng đen, sau đó giao lại mọi chuyện cho Samurai Nguyên Tử, anh hùng vừa mới đến để cứu nguy. Rút kinh nghiệm từ lần trước, Samurai không chém đứt các phân thân mà anh ta chỉ dùng sóng kiếm đánh tơi bời bọn chúng.

one punch man chap 192

Dù đã được Samurai giúp sức, số lượng tinh trùng vẫn là rất nhiều. Lúc này, Tatsumaki tỉnh lại. Cô cố gắng cầm chân lũ quái vật, cùng Bang cố thủ để Genos mang Tank Top Master đi. Đen Bóng sau đó cũng đến, đấm bay mọi con tinh trùng khuyết tật đeo bám Genos.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 193

spoiler one punch man 193

Chương tiếp theo sẽ là cuộc chiến giữa các anh hùng với Tinh Trùng Đen. Quốc Trưởng Xấu Xí đang đuổi theo phía sau nên hắn cũng sẽ sớm tham chiến. Vua Không Nhà đang không thấy đâu cả. Có thể hắn sẽ chặn đầu Genos hoặc đang đối đầu với 4 anh em kiếm sĩ xuất hiện vài chương trước.

King và Chày Sắt sẽ sớm đến nơi, hỗ trợ Genos đưa Tank Top Master đến chỗ cứu thương. Anh hùng áo ba lỗ dù xuất hiện khá ngầu nhưng lại chưa thể hiện được điều gì. Có thể anh ta sẽ (bằng một cách thần kì nào đó) hồi phục hoàn toàn rồi tham gia chiến đấu cùng các anh hùng khác.

Saitama vẫn chưa thấy đâu! Nếu thật sự Blast dịch chuyển anh trọc và Flashy lên mặt đất thì giờ này họ phải xuất hiện rồi mới đúng. Lại là một pha câu giờ của tác giả hay thật sự Blast đã đưa Saitama về quá khứ theo như giả thuyết của các độc giả thế giới? Có lẽ chúng ta sẽ được biết câu trả lời khi King tung chiêu cuối và triệu hồi Saitama.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 193

One Punch Man chap 193 dự kiến phát hành trong 2 ~ 3 tuần nữa, khoảng từ ngày 29 tháng 5 - 5 tháng 6. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang