Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 313: Sử dụng quirk mới, Deku VS Lady Nagant!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 313, tóm tắt nội dung chap 312: Đối chọi với xạ thủ hàng đầu thế giới đồng thời là tù nhân Tartarus nguy hiểm nhất - Lady Nagant, Deku sẽ tận dụng quirk của tiền nhân thứ hai và thứ ba để lật ngược thế trận!

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 312

my hero academia 312

Tiêu đề My Hero Academia chap 312: Hired Gun.

Đầu chương truyện là một cảnh hồi tưởng về cuộc trò chuyện giữa Hawks và Deku. Hawks nói rằng không có tay bác sĩ, All For One sẽ cần Deku còn sống nếu muốn lấy đi sức mạnh của cậu ta. Hawks bổ sung thêm lũ tù nhân Tartarus hầu hết đều không đáng lo ngại, trừ một người phụ nữ từng là đàn chị của anh ta đồng thời là giám sát tại Hero Publice Safety Commission - Lady Nagant. Người Hawks đang nhắc đến chính là nữ tù nhân đang chĩa súng vào đầu Deku!

học viện siêu anh hùng 312

Câu chuyện quay lại với Deku. Sử dụng Black Whip, Deku cố tìm đường thoát. Thiết bị liên lạc đã hỏng nên không còn cách nào để cậu liên lạc với TOP 3 lẫn All Might. Lady Nagant bóp cò. Viên đạn xoáy vòng cung và bắn trúng vào Deku. Dù đã kích hoạt Danger Sense, Deku vẫn không thể tránh được nó!

Một cảnh hồi tưởng về anh hùng Snipe xuất hiện. Snipe từng chia sẻ trên TV rằng anh chỉ là xạ thủ đứng thứ 2 Nhật Bản. Lady Nagant mới là người giỏi nhất với tầm bách phát bách trúng lên đến 3km (không cần đến siêu năng lực). Quay lại hiện tại, Lady Nagant biến tóc thành đạn, chuẩn bị sẵn sàng cho phát bắn tiếp theo. Deku tuy bị thương nhưng cũng đã đoán được vị trí đối thủ, bèn lên kế hoạch phản công.

Trong một khung truyện, ta nhìn thấy Overhaul (gần như không còn lý trí) thều thào bên cạnh Lady Nagant:

Boss...cho tôi gặp ông ấy.

spoiler my hero academia chap 312

Lady Nagant đưa Overhaul rời khỏi vị trí. Tiếp tục là một cảnh hồi tưởng. Lúc này, All For One đang đối diện với Lady Nagant và ngỏ lời mời "kẻ phản anh hùng" tham gia lực lượng của mình. AFO nói rằng hắn biết chắc Deku sẽ rời trường nên muốn Lady Nagant truy bắt cậu ta về cho hắn. Đổi lại AFO sẽ phá hủy toàn xã hội, điều hoàn toàn ăn khớp với mong muốn của Lady Nagant.

Khi được hỏi về Overhaul, Lady Nagant nói rằng họ chưa từng gặp mặt trước đây nhưng cô đã lên kế hoạch "sử dụng" hắn ta. AFO và Nagant sau đó lập một thỏa thuận hợp tác. Tên đại ác nhân cũng tặng cô năng lực "Air Walk" như một món quà.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 313

spoiler my hero academia chap 313

Với một xả thủ như Nagant, Air Walk là một năng lực quá thuận tiện để cô ta liên tục thay đổi vị trí ngắm bắn của mình. Trời hiện đang rất tối và còn mưa to, sẽ là rất khó để Deku phát hiện ra vị trí của Nagant.

Deku có thể dùng SmokeScreen để che tầm nhìn của đối thủ nhưng cậu không làm vậy do trời đang mưa. Để thoát khỏi Lady Nagant, khả năng cao Deku sẽ dùng năng lực của tiền nhân thứ 2 và thứ 3 hoặc chí ít cậu sẽ trốn vào một toàn nhà nào đó hòng ép đối thủ phải tiếp cận mình.

Overhaul đã gần như mất trí và không thể sử dụng năng lực, vậy tại sao Lady Nagant vẫn vác anh ta theo? Lag đoán rằng cô ta muốn dùng Overhaul để uy hiếp Deku đồng thời thử lòng ý chí "anh hùng" của cậu.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 313

My Hero Academia chap 313 dự kiến phát hành ngày 23 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, khoảng ngày 20 tháng 5.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang