Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 110: Nitoku VS Liu, người chiến thắng sẽ là...?

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 110, tóm tắt nội dung chap 109: Sau khi trận đấu giữa Akoya và Nicolas bị hủy bỏ, Nitoku sẽ là đại diện tiếp theo của Kengan. Bên phía Luyện Ngục, Liu Dongcheng cũng xung phong thượng đài. Ai sẽ là người giành chiến thắng cuối cùng?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 109

spoiler kengan omega 109

Trước diễn biến khó lường của cặp đấu Akoya - NIcolas, Nanh Sữa Rihito và Sát Thần Carlos cũng vội vàng chạy ra sàn đấu. Lúc này, King đang đứng giữa hai đấu sĩ, buông lời đe dọa ép hai bên ngừng chiến đấu. Nicolas và Akoya không phục. Cả hai lao tới tấn công King!

kengan omega 109

King dễ dàng hất tung Akoya, vung tay đấm bật ngửa Nicolas trong nháy mắt. Từ đằng sau King, Ouma cũng lên sàn hòng ngăn vụ việc đi xa hơn. Theo sau Ouma là Rihito và Carlos. Rihito khóa cứng Akoya (lúc này đã lên cơn điên) để Carlos tung đòn dứt điểm. Tình hình được giải quyết. King lui về khán đài.

kengan omega chap 109

Vì những gì đã xảy ra, trận đấu giữa Akoya và Nicolas bị xử vô hiệu. Hai đấu sĩ cũng đã bị tạm giam cho đến khi kết thúc giải đấu như một hình phạt. Tạm thời, giải đấu vẫn sẽ tiếp diễn như bình thường. Để đảm bảo chiến thắng, Yamashita sắp xếp cho Nitoku đấu trong trận tiếp theo. Bên phía Luyện Ngục, Liu ngứa tay chịu không nổi nữa nên cũng tiến ra sàn đấu. Trận đấu tiếp theo đã được ấn định! Nitoku VS Liu Dongcheng!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 110

spoiler kengan omega 110

Nitoku Vs Liu, một cặp đấu không thể nào bí ẩn hơn. Độc giả chưa lần nào được thấy cả hai thượng đài mà chỉ biết rằng họ đều rất mạnh. Liệu ai sẽ là người chiến thắng sau cùng?

Dựa theo những gì Naidan từng nói trước khi chết, Liu chắc chắn mạnh ngang ngửa hoặc nhỉnh hơn cả anh ta. Với võ thuật đậm chất Trung Hoa của mình, Liu sẽ gây khó dễ rất nhiều cho Nitoku, bất chấp chênh lệch thể hình giữa họ.

Nitoku không thường xuyên đánh giải nhưng anh ta cũng rất mạnh. Là một nhà văn, có thể Nitoku sẽ sở hữu khả năng phân tích đối thủ cùng khả năng phán đoán tài tình. Khả năng của Nitoku sẽ khiến trận đấu cân bằng và hấp dẫn hơn.

Theo Lag dự đoán, khả năng cao Nitoku sẽ thua trận này. Điều đó sẽ khiến các cặp đấu tiếp theo trở nên căng thẳng và khó đoán hơn. Diễn biến trận đấu sẽ như sau: Liu chiếm ưu thế - Nitoku phản công - (đâu đó vài cái hồi tưởng) - Liu chơi bài tủ, dùng kinh nghiệm chiến đấu của mình hạ gục đối thủ - Chiến thắng cho Luyện Ngục.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 110

Kengan Omega chap 109 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang