Spoiler Tokyo Revengers tập 7: Mikey hạ gục Osanai, tuyên bố Moebius tuổi tôm!

Spoiler Tokyo Revengers tập 7, tóm tắt nội dung tập 6: Bất chấp lời can ngăn của Takemichi, Mikey và Toman vẫn sẽ đối đầu Moebius theo đúng kế hoạch. Takemichi sẽ làm gì để đảm bảo Draken sẽ không chết đây?

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 6

tokyo revengers tập 6

Tập thứ 6 của Tokyo Revengers bắt đầu với câu chuyện về quá khứ của Draken khi cậu ta học lớp 5. Lớn lên trong môi trường sặc mùi "dầu bôi trơn" Draken trưởng thành từ rất sớm. Sự mạnh mẽ của cậu cũng khiến không ít bạn đồng trang lứa kính nể.

tokyo revengers mikey

Sau khi trở thành "boy xăm trổ", Draken bắt đầu tự gầy dựng tiếng tăm của mình. Đây cũng là lúc Draken biết đến danh tiếng của Mikey. Trong lần đầu gặp nhau, Draken đã vô cùng bất ngờ với vẻ ngoài nhỏ xíu của Mikey. Tuy nhiên, sau đó Draken đã được mở rộng tầm mắt khi thấy khả năng đánh nhau của Mikey. Cả hai sau đó trở thành bạn bè.

tokyo revengers tập 6

Quay lại tương lai, Takemichi cùng Naoto đi tìm Osanai, thủ lĩnh Moebius để dò la thông tin. Osanai sợ hãi khai rằng mọi chuyện là cho "kẻ ấy" lên kế hoạch. Không có được thêm quá nhiều thông tin, Takemichi định sẽ quay về quá khứ và tìm cách ngăn chặn cuộc đối đầu giữa Toman và Moebius.

tokyo revengers tập 6

Takemichi đến gặp nhóm Mikey. Cậu cầu xin Mikey hãy nghĩ lại mà ngừng xung đột với Moebius. Mikey tất nhiên không đồng ý, còn Draken lại có vẻ tin vào sự thành tâm của Takemichi. Hai thủ lĩnh của Toman xung đột ý kiến. Ngay lúc bầu không khí trở nên ngột ngạt nhất, Osanai và 50 anh em Moebius xuất hiện hòng tuyên chiến với Toman.

Spoiler Tokyo Revengers tập 7

spoiler tokyo revengers tập 7

Moebius kéo băng khá đông nhưng tập tiếp theo sẽ không phải là một trận hỗn chiến. Để trả thù cho bạn mình, pachin sẽ yêu cậu một trận đấu solo với Osanai. Tất nhiên, Pachin thất bại thảm hại trong cuộc đối đầu này.

Mikey sau đó thay bạn mình ra trận. Chỉ với một đá, Mikey hạ gục Osanai, dõng dạc tuyên bố rằng:

Chỉ cần còn Mikey này, Toman không bao giờ thua!

Moebius sau đó rút lui. Mikey và Toman sau đó vẫn quyết định sẽ đối đầu Moebius. Takemichi không còn cách nào khác, đành quay về tìm hiểu Draken để đảm bảo cậu ta sẽ không chết.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 7

Tokyo Revengers tập 7 dự kiến lên sóng vào ngày 23 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang