Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 149: Maki VS Ougi, tìm cách cùng Mai bỏ trốn

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 149, tóm tắt nội dung chap 148: Để cứu lấy em gái mình đồng thời thu thập các nguyền cụ cho cuộc chiến The Culling Game, Maki sẽ phải đấu với cha ruột của mình! Cô sẽ làm gì để chiến thắng?

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 148

jujutsu kaisen 149

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 148: Be Fully Prepared When You Do Things.

Ở trang đầu tiên là hình ảnh cặp đôi song sinh nhà Zenin với dòng chữ "mối liên kết giữa một cặp song sinh là không thể tách rời".

Ở một phân cảnh khác, ta cũng được nhìn thấy Naoya. Naoya nói rằng mặt Maki trông thật tệ và hỏi Maki đang làm gì ở đây. Maki bật lại cực gắt:

Ra là cô đánh giá phụ nữ từ khuôn mặt à. Tôi cứ nghĩ cô chỉ nhìn mông thôi chứ.

Naoya đe dọa Maki nhưng cô nàng vẫn hành động theo ý chí của chính mình. Theo đúng kế hoạch đã định, Maki quay về nhà để lấy thêm vũ khí. Tại đây, cô gặp lại mẹ mình đồng thời là người canh giữ kho vũ khí. Maki lấy chìa khóa ra và nói rằng hành động của cô đã được người đứng đầu gia tộc đồng ý (hiện chính là Fushiguro).

chú thuật hồi chiến 148

Maki mở cửa kho ra. Cô nhìn thấy Ougi đang hành hạ em mình là Mai. Chuyển sang một phân cảnh khác, ta được thấy Naoya đang trò chuyện với Jinichi. Hòng chiếm lấy quyền lực, cả hai đang lên kế hoạch sẽ truy sát Fushiguro, Maki và Mai đồng thời phá quấy cuộc chiến giải cứu Satoru!

spoiler jujutsu kaisen 148

Quay lại kho vũ khí, Maki lao vào chiến đấu với Ougi. Cuộc đối đầu diễn ra rất cân sức nhưng được một lúc thì Ougi gây cho Maki một đòn chí mạng nhân lúc cô để lộ sơ hở. Maki chảy máu khá nhiều ở bụng và trán phải. Jujutsu Kaisen chap 148 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 149

spoiler jujutsu kaisen chap 149

Với quá nhiều thương tích, Maki khó lòng đánh bại cha mình và rời khỏi ngôi nhà cùng Mai. Có thể cô sẽ tiến sau vào trong, vơ vét các vũ khí rồi tận dụng năng lực của một loại nguyền cụ nào đó để thoát thân hoặc ít nhất sẽ có ai đó đến hỗ trợ cô. Dù gì việc quay về nhà chính cũng khá rủi ro nên hẳn các nguyền sư  (lẫn Maki) đều phải có sự chuẩn bị trước.

Một khả năng khác có thể xảy ra là Maki sẽ thuyết phục gia đình hỗ trợ mình. Cô sẽ giải thích cho họ nghe tầm quan trọng của những sự kiện sắp sửa xảy ra. Khả năng này tất nhiên rất khó xảy ra nhưng nó là khả dĩ nhất nếu Maki muốn rời đi an toàn mới những nguyền cụ.

Ngoài việc phải đối đầu Kenjaku, các nhân vật chính còn phải đương đầu với gia tộc Zenin (truyện gì mà nhân vật chính toàn bị truy sát!). Trong những diễn biến tới, khả năng cao những người đứng đầu tộc Zenin cũng sẽ tham gia The Culling Game hòng giết chết Fushiguro, Maki và Mai.

Thời gian ra mắt.Jujutsu Kaisen chap 149

Jujutsu Kaisen chap 149 dự kiến phát hành ngày 23 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, khoảng ngày 20 tháng 5.

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang