Spoiler Tokyo Revenger chap 206: Quá khứ Sanzu và cái chết của Mucho

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tokyo Revengers chap 206.

spoiler tokyo revengers 206

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 206: Let You Down.

Như đã thông báo, chương 206 là một ngoại truyện về Sanzu và Mucho. Thành lập Toman không lâu, Mikey đã giao cho Mucho Sanzu, bảo rằng cậu ta hãy "chăm sóc" cho Sanzu.

Dù vẻ ngoài có vẻ khó tính, Mucho lại khá quan tâm đến Sanzu. Mucho hỏi Sanzu có chỗ ở không, sau đó còn nhấn mạnh rằng "tôi và cậu đều giống nhau thôi".

Theo lệnh của Mikey, đội 5 của Mucho chuyên làm nhiệm vụ điều tra nội gián cho Toman. Mọi chuyện diễn ra như chúng ta đã được biết. Sau đó, ta được thấy Mucho và Sanzu ngồi đánh cờ với nhau. Cả hai vừa chơi vừa trò chuyện về Toman, về Mikey và về vai trò của mỗi cá nhân họ. Đoạn, Mucho lấy ra một cái khẩu trang đen rồi tặng nó cho Mucho, nói rằng thứ này sẽ giúp che đi vết sẹo trên miệng cậu ta. Thời gian thấm thoát trôi qua, Mucho và Sanzu trở thành một cặp đôi vô cùng ăn ý. Không lâu sau đó, Mucho phản bội Toman. Sanzu cũng đi theo cậu ta.

spoiler tokyo revengers chap 206

6 tháng sau sự kiện chính của truyện, Mucho được ra khỏi trại giáo dưỡng, Sanzu đến đón bạn mình rồi...tặng cho Mucho một vết chém chí mạng! Tokyo Revengers chap 206 kết thúc với hình ảnh báo đài đưa tin về cái chết của Mucho.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang