Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 8: Lễ hội mùa hè và quá khứ của Sayu

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 8, tóm tắt nội dung tập 7: Trong tập tiếp theo, Sayu và Yoshida sẽ cùng đi lễ hội mùa hè. Đây cũng là lúc cô bé bộc bạch nhiều hơn về bản thân với Yoshida!

Xem thêm: Review anime Hige Wo Soru Soshite Joshikousei Wo Hirou - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Tóm tắt nội dung Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 7

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 8: Lễ hội mùa hè và quá khứ của Sayu

Sau biến cố ở tập trước, Sayu quay lại với cuộc sống thường nhật. Tại nơi làm việc, Sayu và Asami để ý thấy một chiếc xe hơi màu đen kì lạ. Nó luôn đỗ trước cửa hàng mỗi ngày nhưng không mua gì. Sayu nhìn theo chiếc xe. Tỏ vẻ ái ngại.

Hôm đó, Asami sang nhà Sayu học bài. Thấy Asami nỗ lực vì tương lai, Sayu cũng hơi nghĩ ngợi về bản thân. Cô bé cũng muốn mình sớm trưởng thành hơn.

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 8: Lễ hội mùa hè và quá khứ của Sayu 2

Câu chuyện chuyển sang công ty Yoshida. Vừa phải "đối đầu" với Sayu, lại còn phải "chống chọi" với Gotou-san, Mishima cảm thấy tình cảm của cô dành cho Yoshida ngày một trắc trở. Cô hẹn Gotou ra ngoài ăn trưa, sẵn tiện hỏi han về tình địch của mình.

Tối đó, Mishima mời Yoshida đi xem phim. Tuy nhiên, vì nam chính đã có hẹn với Sayu nên Mishima đành...xin số anh thay vì đi chơi. Sau đó, Mishima cũng tiện thể tỏ tình với Yoshida (dù không thật sự chính thức), Nam chính thì vẫn là nam chính thôi nên anh ta chả hiểu chuyện gì cả.

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 8: Lễ hội mùa hè và quá khứ của Sayu 3

Hôm sau, Yoshida được nghỉ nên anh ở nhà giúp Sayu làm việc. Trong lúc bất cẩn, Sayu đã nằm đè lên Yoshida. Nam chính ngại quá nên đi tắm. Trong lúc đó, Yoshida tìm thấy tập ảnh kỉ niệm của Yoshida bèn mở ra xem. Trong đó, cô nhìn thấy một bức Yoshida chụp cùng bạn gái cũ của anh ấy. Yoshida nói rằng đó là một đàn chị thời cấp 3.

Tập phim tiếp tục với nơi làm việc của Sayu. Chiếc xe kì lạ lại xuất hiện. Bước ra từ đó là một người đàn ông khiến Sayu khá sợ hãi. Cô bé vội trốn đi. Người đàn ông kia giới thiệu là Ichigo và đến đây để tìm Sayu. Yaguchi nói dối rằng ở đây không có Sayu.

 

Xem thêm: Những manga có nội dung giống với Higehiro - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 8

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 8: Lễ hội mùa hè và quá khứ của Sayu 4

Người đàn ông kia chính là anh của Sayu. Sau nhiều tháng tìm kiếm, anh ta đã biết được cô bé đang làm ở cửa hàng nên mới tìm đến. Trong tập tiếp theo, Sayu sẽ trò chuyện với Mishima để lấy thêm lời khuyên. Cô bé sau đó đi với Yoshida đến lễ hội mùa hè rồi bày tỏ tâm tư của mình với anh.

Về phái cô bạn gái thời cấp 3, có vẻ như phiên bản anime đã loại bỏ nhân vật này đi và chỉ cho cô ta xuất hiện như một câu chuyện nhỏ giúp thúc đẩy tình cảm của Sayu.

Có thể thấy gia thế của gia đình Sayu không phải tầm thường. Cũng chính vì vậy mà cô bé gặp rất nhiều áp lực trong quá khứ dẫn đến cuộc sống như bây giờ. Để biết thêm về những gì mà Sayu đã trải qua, bạn có thể xem tại đây:

 Spoiler Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà: Quá khứ "dảk wa" của waifu Sayu

Thời gian ra mắt Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 8

Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 7 dự kiến lên sóng vào 22h ngày 24 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang