Độ Mixi bị lộ số điện thoại cá nhân cùng cách giải quyết cực thông từ nam streamer

Đối với một người nổi tiếng như Độ Mixi mà bị lộ thông tin cá nhân sẽ đem lại rất nhiều những sự phiền toái cho anh chàng này

Trong một buổi stream mới nhất của mình thì Độ Mixi đã lên tiếng chia sẻ rằng bản thân đã bị lộ số điện thoại cá nhân và điều này đã gây ra không ít phiền phức cho anh, khi mà Độ Mixi là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong giới streamer của Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Độ Mixi cũng cho biết việc để lộ số điện thoại một phần do lỗi của chính anh.

Độ Mixi bị lộ số điện thoại cá nhân cùng cách giải quyết cực thông từ nam streamer

Ngay sau khi số điện thoại của mình bộ lộ thì Độ Mixi đã phải suy nghĩ rất nhiều, thậm chí mất ngủ trong vài ngày liền. Tất nhiên chuyện gì đến cũng phải đến khi mà anh phải đối diện với hằng trăm cuộc gọi đến trong một ngày, thậm chí có hôm chỉ trong vòng 1 đêm mà đã có đến 500 cuộc gọi nhỡ vào số điện thoại của anh, khiến cho anh không thể nào tập trung được vào công việc.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó khi mà hàng loạt group và fanpage đã lợi dụng thông tin này để câu like. Theo như Độ Mixi cho biết thì có một group với hàng trăm nghìn người theo dõi đã đổi tên thành số điện thoại của anh. Ngay sau đó thì nam streamer này đã có một bước đi vô cùng khôn ngoan, đó là đổi số điện thoại này trở thành tổng đài của Mixi Food. Anh cũng cho biết bản thân đã nhắn với người thân và bạn bè rằng mình sẽ thay đổi số điện thoại.

Đối với một người nổi tiếng như Độ Mixi thì việc để lộ thông tin cá nhân như số điện thoại là một điều vô cùng tai hại và phiền phức. Vấn đề của nam streamer này cũng phần nào khiến cho cộng đồng mạng phải truyền tai nhau câu chuyện bảo mật dữ liệu cá nhân đang rất được quan tâm trong những ngày qua, khi mà hơn 17GB dữ liệu người dùng đang bị rao bán trên các trang diễn đàn hacker.

Độ Mixi bị lộ số điện thoại cá nhân cùng cách giải quyết cực thông từ nam streamer 2

Có thể thấy được rằng thông tin cá nhân của người dùng luôn là một nguồn tài nguyên quý giá mà bất kì hacker này cũng muốn thu thập để phục vụ cho việc trục lợi cá nhân của mình. Nếu như những thông tin này được sử dụng cho những việc xấu thì chắc chắn sẽ gây ra những hậu quả vô cùng khó lường.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang