Spoiler kết thúc thật sự Attack On Titan chap 139: Vòng lặp Titan - chiến tranh tái diễn

Thông tin về 8 trang truyện bổ sung trong Attack On Titan chap 139 đã được xác nhận là thật, đem đến cho độc giả một cú sốc vô cùng khủng khiếp với cái kết của Eren, Mikasa và Paradis.

Cách đây vài ngày, cộng đồng fan Attack On Titan - Shingeki No Kyojin - Đại Chiến Titan trên toàn thế giới đã có một phen "khủng hoảng" khi xuất hiện tin đồn rằng Attack On Titan chap 139 sẽ có 8 trang truyện bổ sung, đem đến một kết thúc hoàn toàn mới cho siêu phẩm này.

Để biết chi tiết, hãy xem thêm tại đây: Tin Đồn: Attack On Titan bổ sung KẾT THÚC ẨN dài 8 trang đính kèm trong manga vol.34!

Sau nhiều ngày hoang mang bối rối, cuối cùng tin đồn đã được xác thực: Attack On Titan chap 139 phát hành trong Vol.34 sẽ bổ sung 8 trang truyện, đem đến kết thúc thật sự cho Đại Chiến Titan! Cụ thể, nội dung bổ sung như sau:

spoiler attack on titan 139

Sau phân cảnh Eren hóa chim đeo khăn choàng cho Mikasa, câu chuyện tiến đến vài năm sau đó. Mikasa vẫn đều đặn thăm mộ Eren và đặt lên mộ anh những bông hoa hồng. Trong một phân cảnh, Mikasa ôm một đứa trẻ đến thăm mộ. Đi cùng cô là Jean. Tay cô không đeo nhẫn cưới và gia huy gia tộc cũng không truyền lại cho ai. Trên cổ Mikasa vẫn là chiếc khăn choàng Eren tặng cô ngày nào.

Thời gian thấm thoát thoi đưa. Các nhân vật ngày một già đi. Họ cùng nhau đến thăm mộ của Eren. Từ đằng xa, cánh rừng ngày nào đã trở thành một thị trấn sầm uất với những ngôi nhà cao tầng trông không khác gì Marley.

attack on titan chap 139

Hàng chục, hàng trăm năm lại trôi qua. Nhân loại ngày một tiến bộ với vô số công nghệ mới. Đảo Paradis một lần nữa rơi vào chiến tranh. Trên bầu trời, những chiếc máy bay thả bom xuống thành phố, hủy diệt tất cả mọi thứ. Duy chỉ còn nhành cây nơi chôn cất Eren là vẫn sừng sững. Một thời gian sau, một đứa trẻ tìm đến gốc cây (nay đã to lớn không khác gì nơi Ymir ngã xuống và có được sức mạnh Thủy Tổ). Vòng lặp (một lần nữa) diễn ra.

Bạn nghĩ sao về kết thúc thật này? Nó có thật sự thỏa mãn mong đợi của bạn hay không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag chém gió nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang