Dự đoán spoiler Kingdom chap 680: Phi Tín Quân triển khai tấn công, áp sát Triệu Quân

Dự đoán spoiler Kingdom chap 680, tóm tắt nội dung chap 679: Sau khi được Vương Bí giúp đỡ, Lý Tín cùng Phi Tín Quân tiến ra chiến trường, sẵn sàng tấn công toàn lực vào cánh trái. Cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào đây?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 679

kingdom chap 679

Bất chấp việc toàn quân chỉ mới đến một nửa, Lý Tín lao ra chiến trường đi giải cứu Vương Bí (là Vương Bí nhé, lần này tôi không nhầm nữa đâu). Triệu quân do Bạch Công chỉ huy lập tức xung trận, vây lấy Phi Tín Quân. Số lượng áp đạo của Triệu Quân khiến đội quân Phi Tín gặp vô cùng nhiều khó khăn.

Cánh quân do Khương Hội chỉ huy tiến vào chiến trường, phần nào đẩy lùi quân Triệu. Khương Lễ xông thẳng vào nơi Vương Bí đang nằm bất động, hạ gục toàn quân địch và mở đường cho tàn dư của Ngọc Phụng Quân rút lui. Giờ đây, Phi Tín Quân là đạo quân duy nhất bên cánh trái.

Sau khi nắm rõ tình hình, Bạch Công (vì khinh thường kẻ yếu) nên vẫn giữ nguyên chiến thuật. Bên phía Phi Tín Quân, lính tráng đã đến đông đủ. Xem xét chiến trường một hồi, Điêu nói rằng ngọn đồi mà Bạch Công chiếm giữ có một chỗ trũng, khá thuận lợi để kị binh lẫn bộ binh đánh vào. Lúc này, Vương Bí đã tỉnh lại. Y tiến đến chỗ Tín, cảnh báo cậu "không được đánh vào đó".

spoiler kingdom chap 679

Bí nói rằng Ngọc Phụng Quân đã làm điều tương tự và kết quả là bị quét sạch. Triệu quân đã có sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho phía đó nên nếu muốn đánh, phải đánh ở phía cánh trái, chỗ khá cheo leo và cao. Địa hình phức tạp tuy là thử thách lớn nhưng cũng là cơ hội chiến thắng bởi tuyến phòng thủ của Triệu ở đấy khá mỏng và cũng khó để chúng điều quân.

Theo lời Vương Bí, Lý Tín dẫn đầu toàn quân, chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng! Kingdom chap 679 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 680

spoiler kingdom chap 680

Kế sách Vương Bí vạch ra rất khả thi để Phi Tín Quân đi đến chiến thắng. Tuy nhiên, với sự chênh lệch lực lượng cũng như khác biệt về kinh nghiệm địa hình mà quân Bạch Công đang có rất nhiều lợi thế. Lý Tín sẽ cần phải cực kì cẩn trọng trong những quyết định tiếp theo nếu không muốn khóc hận nơi chiến trường.

Trong những diễn biến tới, Phi Tín Quân có thể sẽ tấn công như thông thường để kẻ địch lầm tưởng họ rơi vào bẫy. Khi tiếp cận đủ gần, Lý Tín sẽ dẫn quân tiến đến điểm Vương Bí chỉ đinh. Bạch Công sau khi nhận ra liền điều động quân lực sang phòng thủ. Trong chương tới, khả năng cao Phi Tín Quân sẽ bị cầm chân ngay tại chân đồi vì quân địch lẫn địa thế hiểm trở.

Một khả năng khác có thể xảy ra là Lý Tín sẽ đẩy cánh trái như một mồi nhử để đối phương lộ sơ hở bên cánh phải. Một nhóm quân nhỏ (có thể do Hội chỉ huy) sẽ tranh thủ thời cơ tiến thẳng vào trong và "móc lốp" quân Triệu.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 680

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 680 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang