Spoiler My Hero Academia chap 313: Kích hoạt năng lực mới, Deku...nắm tay Lady Nagant?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 313. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

spoiler my hero academia chap 313

Tiêu đề My Hero Academia chap 313: Long distance artillery battle ò high-speed mobility.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh All Might lái xe lao ra khỏi vụ nổ mà không tổn hại gì. Tên của chiếc xe là Hercules, được gia cố đặc biệt để chống lại các cuộc tấn công đột ngột. Tiếp sau đó, một kẻ lạ mặt tấn công All Might với những mũi thương thuốc nổ.

All Might nhận ra bọn tấn công đang cố chia rẽ ông và Deku. All Might cầm điện thoại và va li rồi lao ra khỏi xe bỏ trốn.

Câu chuyện quay lại với Deku, người lúc này đang lướt qua các tòa nhà để tiếp cận Lady Nagant. Nhận biết có đạn bắn từ sau lung, Deku đá bay nó đi nhưng lập tức ăn một viên đạn khác vào bụng. Cậu cảm thấy bối rối bởi không hiểu vì sao đạn lại đến từ hướng khác và chợt hiểu ra đối thủ của mình có sỡ hữu năng lực khác.

spoiler my hero academia chap 313

Deku cũng nhận ra khoảng cách càng gần, Danger Sense sẽ càng không thông báo nguy hiểm kịp thời. Deku sử dụng năng lực Smokescreen để câu giờ. En nói rằng đây là nước đi rất nguy hiểm bởi một khi cậu lao ra khỏi làn khói, Lady Nagant chắc chắn sẽ nả đạn. Deku vẫn tin vào kế hoạch của bản thân. Cậu kích hoạt năng lực của tiền nhân thứ 3. Vị tiền nhân xuất hiện, nói rằng Deku vẫn chưa được dạy sử dụng sức mạnh này. Deku đồng ý nhưng đây là cách duy nhất để cậu hỏi Nagant về nơi ẩn nấp của All For One và Shigaraki.

Deku sau đó ném áo choàng, mặt nạ và túi ra khỏi làn khói để đánh lạc hướng. Lady Nagant mắc bẫy. Deku tiếp cận từ phía sau và nắm lấy tay Lady Nagant!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang