Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Là manga/anime về cuộc chiến giữa các băng đảng học đường, Tokyo Revengers có sự góp mặt của rất nhiều băng đảng hùng mạnh. Chúng là những cái tên nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Tokyo Manji - Toman

Tokyo Manji - Toman

Tổng trưởng: Manjiro Sano - Mikey "vô địch".

Được sáng lập bởi Mikey, Draken cùng bốn người bạn khác, Toman là băng đảng hoạt động theo tôn chỉ "một người vì mọi người". Toman ban đầu là ý tưởng của Baji với mục tiêu đối đầu với băng Hắc Long hùng mạnh thời bất giờ. Sau khi Mikey hạ gục tổng trưởng đời thứ 9 của Hắc Long, Toman bắt đầu trở nên nổi tiếng và lớn mạnh nhanh chóng với hơn 100 thành viên.

Với sức mạnh của Mikey và dàn đội trưởng thiện chiến, Toman liên tục đánh bại các băng đảng lớn (sẽ được nhắc đến ngay sau đây). Trong dòng thời gian đầu tiên, Toman đã phát triển đến mức trở thành một tổ chức tội phạm nguy hiểm sau hơn 12 năm không ngừng bành trướng quyền lực.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Manji

Moebius - Ái Mỹ Ái Chủ

Moebius tokyo revengers

Tổng trưởng: Nobutaka Osani (giả), Tetta Kisaki (thật).

Moebius là băng đảng lớn hơn Toman hai thế hệ, nắm quyền kiểm soát Shinjuku. Chúng gồm 2 thế hệ chính là nhóm sinh năm 1988 và nhóm sinh năm 1990. Sau thất bại của Osanai trước Mikey, nhóm 1988 tan rã. Phần còn lại tập hợp dưới trướng Shuji Hanma, lập nên lực lượng chống Toman mang tên Vallhala - Ba Lưu Bá La.

Về sau, ta được biết rằng từ chuyện Osanai lên ghế tổng trưởng cho đến việc thành lập Valhalla đều là do Kisaki giật dây.

Valhalla - Ba Lưu Bá La

Valhalla

Tổng trưởng: Thiên Sứ Không Đầu - Tetta Kisaki.

Lấy biệt danh Thiên Sứ Không Đầu, Kisaki đã điều hành Valhalla từ trong bóng tối đồng thời là kẻ trực tiếp gây ra sự kiện Halloween đẫm máu. Trong Tokyo Revengers, Valhalla chủ yếu đóng vai trò đòn bẩy cho Kisaki thăng tiến trong Toman. Sau cuộc chiến đêm Halloween, băng đảng này về dưới trướng Toman, khiến tổ chức của Mikey ngày một lớn mạnh.

Xem thêm: Điểm danh dàn "nội dung" siêu xịn tham gia Tokyo Revengers live-action: Không có Độ Mixi đâu nhé!

Black Dragons - Hắc Long

Black Dragons tokyo revengers

Tổng trưởng: Shinichiro Sano (đời đầu), Taiju Shiba (đời thứ 10), Takemichi Hanagaki (đời 11).

Hắc Long là băng số 1 ở Tokyo trong quá khứ. Đến đời thứ 9, băng đảng này có phần suy yếu nên đã bị Toman đánh bại. Tuy nhiên, sang đến đời thứ 10, Taiju đã chấn chỉnh lại Hắc Long và phát triển băng này thành một tổ chức chuyên "bán bạo lực". Trong một dòng thời gian, Hắc Long đã góp phần biến Toman thành tổ chức tội phạm khét tiếng trong tương lai. Về sau, nhờ sự can thiệp của Takemichi, Hắc Long đã tan rã và về dưới trướng Toman.

Ở phần tiếp theo, chúng ta sẽ đến với 3 băng đảng có thể nói là mạnh nhất Tokyo Revengers. Nhớ đón xem Lag để biết về nguồn gốc và sức mạnh của ba băng đảng đó nhé!

Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 2)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang