Tôi không sao kê đâu là gì ? Bài hát bất ngờ được Duy Mạnh tung ra lúc Showbiz căng thẳng

Giữa lúc vụ việc ngày 1 phức tạp, Duy Mạnh bất ngờ ra mắt bài hát Tôi Không sao kê đâu khiến cho cộng đồng phải chú ý

"Tôi không sao kê đâu" của Duy Mạnh là gì ?

Trong lúc đang ồn ào về việc từ thiện ở Showbiz, Duy Mạnh bất ngờ tung ra ca khúc " Tôi không sao kê đâu" cùng với Dj Hiếu Phan.. Bài hát mới chỉ là phần demo dài hơn 1 phút với 1 đoạn rap ngắn đã khiến CDM phải bật cười giữa thời điểm này.

Lời bài hát "Tôi không sao kê đâu" của Duy Mạnh là gì ?

"Anh ơi, anh sao kê chưa? Anh đớp hết rồi. Mình làm từ thiện bằng cái tâm, cần gì phải sao kê.

Nghệ sĩ làm từ thiện một khi đã khoe nhà khoe xe, ra là mình giàu có hãy sống sao cho đẹp. Chơi cái trò hô hào quyên góp, mượn hoa thơm cúng Phật, đến khi bị phát hiện lại giật mình thon thót".

"Đưa tài khoản cá nhân lên trên mạng xã hội, rồi hô hào khuyên góp mục đích để kiếm tiền. Kiếm được 200 tỷ rồi trả nợ ngân hàng, làm cuốn sổ tiết kiệm tậu 1 con xe sang. Sáng thì đi đánh bạc chiều lại bao con lô. Lại từ thiện 10 triệu còn bao nhiêu đớp hết. Ngày mai không có show cầu trời cho mưa lũ, lại hô hào quyên góp mua một ít bánh kẹo.

Lại một tập 500 phát cho bà con nghèo, vừa phát vừa livestream diễn cái trò con mèo. Toàn thằng tý con tèo mang cái danh nghệ sĩ. Mồm thì nói đạo lý nhưng lại sống như...".

Dưới phần bình luận, một số tài khoản tỏ ra thích thú với demo Tôi không sao kê đâu. "Đề nghị cô Phương Hằng chi mạnh tay làm MV cho idol", "Đề nghị chú Duy Mạnh sao kê những câu chửi huyền thoại của mình nhé!"... và một số lời khen khác liên tục được dành cho nam ca sĩ.

Duy-manh-tung-bai-hat-toi-khong-sao-ke-dau-thang-thung-vach-tran-su-that-viec-nghe-si-lam-tu-thien-1

Chưa rõ Tôi không sao kê đâu là ca khúc Duy Mạnh đang ấp ủ hay chỉ là một phút ngẫu hứng, "tức cảnh sinh tình" của anh. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang