Shimotsuki Ushimaru là ai ? Nhân vật được nhận xét có ngoại hình và phong cách chiến đấu giống Zoro

Trong One Piece tập 953 lúc trước đã có nói đến 1 nhân vật tên là Shimotsuki Ushimaru và trong tập 1023 vừa qua, Shimotsuki Ushimaru đã thành nhân vật được bàn tán rất nhiều vì có thể đây chính là cha của Zoro

Shimotsuki Ushimaru là ai ?

Tổng hợp thông tin kể từ ngày ra mắt thì chúng ta  biết được những điều sau: 

1. Shimotsuki Ushimaru là 1 Daimyo của Ringo

Shimotsuki Ushimaru được biết đến là Daimyo của vùng Ringo nơi mà tuyết phủ quanh năm của Wano và cũng là ngôi mộ của các Samurai. Shimotsuki Ushimaru và các daimyo khác đều được cho là đã chết trong cuộc nổi dậy chống lại Kaido riêng chỉ có Yasuie - Daimyo của Hakumai là còn sống nhưng cũng đã bị xử tử.

One Piece: 6 thông tin thú vị về lãnh chúa Wano được nhận xét là rất giống Zoro từ ngoại hình đến phong cách kiếm - Ảnh 1.

2. Lúc còn sống, Shimotsuki Ushimaru là người mà Onimaru luôn đi cùng

Ushimaru là hình tượng lý tưởng mà Onimaru theo dõi. 2 người luôn đồng hành trong các chuyến hành trình nhưng thật không may là Ushimaru đã qua đời trước.

Onimaru tiếp tục sống đến ngày hôm nay và nó đã cùng với Kawamatsu thu giữ rất nhiều vũ khí để chuẩn bị cho cuộc chiến tranh. Sau đó, Kawamatsu bị bắt đi thì Onimaru đã biến hình thành 1 chiến binh khổng lồ tên là Gyukimaru và thách đấu để cướp vũ khí từ những người đi qua cầu Oihagi để tiếp tục chuẩn bị vũ khí giúp cho phe liên minh trong cuộc nổi dậy chiến đấu chống Kaido tại Đảo Quỷ.

3. Shimotsuki Ushimaru  là hậu duệ của Ryuma

Theo lời của Kawamatsu trong One Piece tập 1023 thì Shimotsuki Ushimaru  là hậu duệ trực tiếp của Shimotsuki Ryuma - thần kiếm tại Wano và Ushimaru cũng là 1 chiến binh vĩ đại.

One Piece: 6 thông tin thú vị về lãnh chúa Wano được nhận xét là rất giống Zoro từ ngoại hình đến phong cách kiếm - Ảnh 3.

Cũng trong tập 1023 thì Hyogoro cũng rất bất ngờ khi thấy Zoro chiến đấu vì phong cách và ngoại hình của anh như  1 miếng trầu cắt đôi với Ushimaru thời trẻ.

Trong tập 1023 và nhiều lần hồi tưởng khác thì tác giả cũng cố tình vẽ Zoro khá giống với Shimotsuki Ushimaru .

One Piece: 6 thông tin thú vị về lãnh chúa Wano được nhận xét là rất giống Zoro từ ngoại hình đến phong cách kiếm - Ảnh 4.

Trong khi đó, Kawamatsu cũng nói rằng Zoro có phong cách chiến đấu hoàn toàn giống nhau. Từ đó, chúng ta có thể thấy là Shimotsuki Ushimaru  cũng là 1 nhân vật thuộc phái tam kiếm.

One Piece: 6 thông tin thú vị về lãnh chúa Wano được nhận xét là rất giống Zoro từ ngoại hình đến phong cách kiếm - Ảnh 5.

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang