Spoiler Jujutsu Kaisen chap 157: Yuuji VS Hakari!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 157, tóm tắt nội dung chap 156: Sau trận đấu giữa Megumi với Kirara, chúng ta sẽ đến với màn đối đầu giữa Hakari và Yuuji. Để thuyết phục học sinh năm ba Hakari tham gia The Culling Game, Yuuji sẽ gạ kèo 1VS1 tại sàn đấu ngầm!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 156

jujutsu kaisen 156

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 156: Twinkling Star.

Chú Thuật Hồi Chiến tuần này chủ yếu xoay quanh cuộc đối đầu giữa Megumi, Panda và Kirara. Sau khi triệu hồi Thoát Thố, Megumi để ý rằng trên cánh cừa phòng Hakari và trên một vài con thỏ có những dòng chữ khá kỳ lạ. Đám Thoát Thố không ngừng tràn ra và vây lấy Kirara (tất nhiên không chạm vào được anh ta). Thoát Thố sau đó được giải trừ. Megumi và Panda lúc này có một đoạn đối thoại khá hài hước:

Panda-senpai! đám Thoát Thố thế nào?

Chúng rất dễ thương, nhưng tất nhiên là không bằng tôi rồi!

Em không nói về chuyện đó! Em đang hỏi chúng có tiếp cận được Kirara hay không!

Panda nói đám thỏ có thể đến gần anh ta và tầng hai nhưng không thể chạm vào Kirara hay cánh cửa phòng Hakari. Megumi sau đó hỏi Panda có thấy dấu ngôi sao và dòng chữ trên cơ thể mình không thì phát hiện ra chúng ở ngay trên mông anh ta. Megumi cũng tìm thấy trên bụng mình.

chú thuật hồi chiến 156

Cuối cùng thuật thức của Kirara cũng bị vạch trần. Thuật thức của anh ta có tên là "Interstella Flight - Southern Cross". Kirara có thể đánh số ký hiệu cho 5 vật thể/cá thể theo số từ 1 - 5 (được đặt theo tên các vì sao của chòm Nam Thập Tự - Nam Tào). Các số nằm kế nhau mới có thể chạm vào nhau. Những số cách xa nhau như 2 - 4 hay 1 - 5 sẽ không thể tiếp cận nhau (trường hợp cùng số sẽ hút lấy nhau). Nếu số 2 muốn tiếp cận số 4, nó cần tiếp cận số 3 trước (tương tự cho các trường hợp còn lại). Quá trình hiểu được thuật thức này cũng khá...phức tạp vì Megumi phải đoán khá nhiều. Qua dự đoán, Panda là số 1 (Imai), Megumi số 2 ( Acrux), KIrara số 4 và cánh cửa là số 5 (Gacrux). Số 3 không biết là gì.

jujutsu kaisen chap 156

Vì thuật thức sắp bại lộ, Kirara chỉ còn cách tấn công. Anh đánh số 1 lên chiếc xe hơi và dùng nó tấn công Panda. Lúc này, nhờ tài suy luận không thua gì Conan, Megumi đã tìm ra số 3 - thanh chắn nằm khuất sau chiếc xe hơi. Chỉ sau vài trang truyện, Megumi đã tìm ra đối sách chống lại thuật thức của Kirara và bắt được anh ta. Kirara đã bị đánh bại.

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 157

jujutsu kaisen 157

Thuật thức của Kirara...phức tạp không kém gì các thuật thức khác đã từng xuất hiện trong Jujutsu Kaisen. Sau màn thể hiện của Kirara, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để trông đợi rằng thuật thức của Hakari cũng thuộc hàng "hack não" không kém và chắc chắn sẽ cực kỳ khó nhằn để nắm bắt.

Trong chương tiếp theo, Megumi sẽ cố giải thích tình hình với Kirara. Lúc này, khả năng cao Hakari và Yuuji sẽ "đổi sàn đấu" từ trong phòng ra tầng thượng, Thấy Kirara bị bắt, Hakari đã nóng nay càng khó chịu hơn. Với năng lực được Yuta đánh giá là "mạnh hơn cả tôi đấy", Hakari sẽ một mình cân 3. Chương truyện tiếp theo sẽ chủ yếu xoay quanh cuộc đối đầu giữa Hakari với Panda, Megumi và Yuuji.

Một khả năng khác có thể xảy đến là Yuuji sẽ gạ kèo solo Hakari trên sàn đấu ngầm. Nếu Hakari thắng, nhóm Yuuji sẽ từ bỏ chuyện chiêu mộ anh đồng thời đưa cho Hakari một khoản tiền thưởng kết xù. Ngược lại, nếu Yuuji thắng, Hakari sẽ phải đồng ý nghe họ nói và tham gia The Culling Game. Nhận thấy đây là một thỏa thuận quá lời, Hakari đồng ý.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 157

Jujutsu kaisen chap 157

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 157: Tool.

Sau khi hạ được Kirara, Megumi bắt đầu giải thích với anh ta về tình hình hiện tại. Ngay lúc đó, đúng với dự đoán của Lag, Hakari và Yuuji chuyển sàn đấu ra bên ngoài phòng quan sát. Yuuji bị đánh bay ra khỏi căn phòng và Hakari đang từ từ áp sát Yuuji.

Yuuji nói với Panda và Megumi đừng can thiệp vào trận đấu này. Hakari tiến đến, đấm vào mặt Yuuji (Yuuji hoàn toàn không có ý tránh đòn). Cứ bị đánh ngã, Yuuji lại đứng lên. Nhân vật chính nói rằng đây là "nghi lễ/cách thức" của riêng cậu hòng thuyết phục Hakari.

Hakari nói anh sẽ lắng nghe họ giải thích lý do vì sao nhóm Yuuji lại đến tìm sự hỗ trợ của anh ta. Yuuji nói rằng "vì bọn em nghe rằng anh rất mạnh". Hakari lại đấm Yuuji. Yuuji tự nhủ rằng đòn đánh của Hakari đau đến kỳ lạ, cứ như thể cậu đang bị một cây gậy đinh đánh trúng vậy.

Hakari nói nếu muốn thuyết phục anh ta, Yuuji phải thể hiện nhiệt huyết bằng cả tính mạng của mình. Yuuji nói mình không có thứ ấy vì cậu tự nhủ bản thân chỉ là công cụ diệt Sukuna. Hakari nghe vậy lại đánh Yuuji. Hakari sau đó nói rằng:

Cậu không hề có ánh nhìn của một thứ công cụ.

Kirara sau đó nói rằng Hakari luôn luôn hết mình khi muốn giúp người khác, và hành động của anh hiện giờ với Yuuji chính là minh chứng cho điều đó. Chú Thuật Hồi Chiến chap 157 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 157

Jujutsu Kaisen chap 157 dự kiến phát hành ngày 5 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang