Vụ giải cứu bé gái Trung Quốc mắc kẹt đầu trên trần nhà không khác gì phim kinh dị

Vừa qua, vụ tai nạn hy hữu vừa kinh dị vừa hài hước đã xảy ra trong một ngôi nhà ở huyện Phổ Định, thành phố An Thuận, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Câu chuyện hy hữu có thật kể trên vừa xảy ra vào ngày 27.08 vừa qua tại  một ngôi nhà ở huyện Phổ Định, thành phố An Thuận, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Theo truyền thông nước này đưa tin, bé gái trong gia đình đã khiến bố mẹ hoảng loạn khi họ nhìn thấy cái đầu đầy tóc của cô bé chọc qua trần phòng khách. Thế là họ đành phải nhờ đến sự trợ giúp của đội cứu hộ. 

Vụ giải cứu bé gái Trung Quốc mắc kẹt đầu trên trần nhà không khác gì phim kinh dị

Vụ giải cứu bé gái Trung Quốc mắc kẹt đầu trên trần nhà không khác gì phim kinh dị 2

Thân người của cô bé ở tầng trên trong khi đầu ở tầng dưới

Trước đó, trên trần có một cái lỗ hở rộng khoảng 24 cm được khoét để chuẩn bị lắp đặt quạt thông gió giữa hai tầng. Tuy nhiên, bé gái đã tò mò chui vào lỗ để xem và bị mắc kẹt.

Đoạn video do đội cứu hoả An Thuận ghi lại cho thấy khi những nhân viên cứu hộ tới ngôi nhà, họ phát hiện một cái đầu đáng sợ rũ rượi tóc treo ngược trên trần nhà. Một thành viên đội cứu hoả đã cố gắng đẩy đầu bé gái lên trong khi những người khác kéo người cô bé.

Vụ giải cứu bé gái Trung Quốc mắc kẹt đầu trên trần nhà không khác gì phim kinh dị 3

Ban đầu, họ dùng kìm để mở rộng lỗ hở nhưng không thành công. Sau đó, họ phải bôi rất nhiều dầu thực vật lên đầu tóc của cô bé và cuối cùng giải thoát được cho cô nhóc này.

Được biết sau khi giải cứu thành công, cô bé đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. May mắn là gia đình nạn nhân đã xác nhận hiện tại cô con gái của họ không bị bất cứ thương tích nào sau vụ tai nạn hy hữu vừa qua. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang