Spoiler Kingdom chap 690: Lý Tín hạ Nhạc Bạch Công, Phi Tín Quân tấn công Hỗ Triếp!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom chap 690.

spoiler kingdom 690

Sau khi khiến Nhạc Bạch Công bị thương ở chân, Tín lập tức đổi sang dùng đao và nhanh chóng dùng nó chém vào người đối thủ. Nhạc Bạch Công tuy đã dùng kiếm chống đỡ nhưng vô hiệu. Chiến thắng lần này thuộc về Lý Tín!

Nhạc Bạch Công đổ gục xuống. Triệu quân nháo nhào như rắn mất đầu. Lễ và Hội sau đó dẫn quân đến ứng chiến. Á Hoa Cẩm cũng tạt sườn tấn công. Triệu quân nhanh chóng tan tác. Đồi Ảnh Khâu cuối cùng cũng thuộc về Phi Tín Quân.

kingdom chap 690

Thông tin Tín chiếm được đồi Ảnh Khâu sau đó được truyền đến tai Hỗ Triếp lẫn Hoàn Kỵ. Hỗ Triếp tuy có vẻ rất bất ngờ nhưng vẫn đủ sức giữ bình tĩnh. Ngay sau đó, Hỗ Triếp nhận được tin báo rằng có 3000 - 5000 quân Phi Tín Quân đang tấn công từ cánh trái, đa số đều đã bị thương. Hỗ Triếp nghe vậy liền điều động 5000 quân Hổ Bạch Công lên chặn Lý Tín.

Ở những trang cuối cùng, Hoàn Kỵ nhận được tin liền nở một nụ cười bí hiểm. Có vẻ như mọi chuyện đang diễn ra đúng với kế hoạch của ông ta. Spoiler Kingdom chap 690 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang