Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi công bố anime season 3 và một phim điện ảnh!

Anime Karakai Jouzu No Takagi-san hay còn được biết đến với tên gọi Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi sẽ sớm có season 3 cùng một phim điện ảnh ra mắt vào năm 2022. Thông tin chi tiết như sau:

Karakai Jouzu No Takagi-san season 3

Mới đây, trang web chính thức của nhà xuất bản Shogakugan đã "hé lộ" về việc manga Karakai Jouzu No Takagi-san - Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi của tác giả Souichirou Yamamoto sẽ có anime season 3 vào năm 2022!

Bên cạnh đó, một dự án phim điện ảnh của tựa manga đáng yêu này cũng đang được thực hiện, dự kiến ra mắt cùng năm với Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi phần 3. Theo nhiều dự đoán, khả năng cao phần phim điện ảnh sẽ là câu chuyện tiếp nối 3 phần anime trước và sẽ là kết thúc cho anime Karakai Jouzu No Takagi-san đồng thời mở ra cơ hội cho hậu truyện Karakai Jouzu No (Moto) Takagi-san được đưa lên màn ảnh nhỏ.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Karakai Jouzu No Takagi-san - Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi là tác phẩm truyện tranh được sáng tác bởi Souichirou Yamamoto. Truyện thuộc thể loại tình cảm học đường hài hước với nội dung chính xoay quanh những trò đùa nghịch của cô nàng loli Takagi với cậu bạn ngốc nghếch Nishikata.

anime Karakai Jouzu No Takagi-san season 3

Anime Karakai Jouzu No Takagi-san phần đầu tiên được ra mắt vào tháng 1 năm 2018 đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của cả khán giả nam lẫn nữ toàn thế giới vì sự đáng yêu của cặp nhân vật chính. Karakai Jouzu No Takagi-san season 2 sau đó sớm được thực hiện và lên sóng vào năm 2019. Với kế hoạch hiện tại, Karakai Jouzu No Takagi-san season 3 sẽ ra mắt khán giả sau 2 năm "tạm nghỉ" và đem đến kết thúc cho câu chuyện tình cảm ngọt ngào giữa Takagi và Nishikata.

Karakai Jouzu No Takagi-san season 3 và phim điện ảnh 2022 dự kiến sẽ vẫn do Shin-Ei Animation thực hiện. Ê kíp thực hiện cùng dàn seiyuu vẫn sẽ được giữ nguyên. Các thông tin mới về anime sẽ được Lag cập nhật trong tương lai nên hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: TOP 10 manga siêu ngọt ngào lãng mạn cho hội yêu thích CẨU LƯƠNG (phần cuối)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang