Drama Khánh Thi Livestream giữa đêm bật khóc trong bóng tối khiến người hâm mộ sợ chết khiếp

Cách đây ít phút, Khánh Thi bất ngờ livestream trong bóng tối, cô ôm mặt khóc nức nở và liên tục nói những câu rất đáng sợ: Mọi người đừng đi ra nha, đừng tin gì hết nha, ở đây sống không nổi đâu, bị lừa rồi, đừng tin ai,...

Dù fan hâm mộ đều bình luận trấn an và hỏi lý do nhưng Khánh Thi vẫn khóc và không giải thích gì thêm. Một lát sau có người đứng sau Khánh Thi bật đèn lên và tắt live thay cô. Hiện Khánh Thi chưa xuất hiện lại trên Facebook và mọi người vẫn đang hoang mang, lo lắng cho cô, không biết có chuyện gì xảy ra khiến Khánh Thi nửa đêm lên livestream khóc nức nở như vậy.

Trước khi livestream trong bóng tối giữa đêm gây hoang mang MXH, Khánh Thi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chỉ có vỏn vẹn chữ "bye", ngoài ra cô đã lẳng lặng đặt lại trạng thái mối quan hệ trên phần giới thiệu ở Facebook về "độc thân". Đáng ngờ hơn là quay ngược thời gian gần đây, một số dòng trạng thái của Khánh Thi còn đề cập nhiều lần đến từ khóa "trà xanh" một cách ẩn ý.

Khánh Thi livestream giữa đêm với màn hình tối đen, liên tục ho, khóc nức nở và nói những câu tiêu cực đáng sợ - Ảnh 3.

Hiện cô vẫn chưa xuất hiện lại trên Facebook hay đưa ra bất kỳ lời giải thích gì về đoạn livestream và loạt trạng thái kì lạ này.

Khánh Thi livestream giữa đêm với màn hình tối đen, liên tục ho, khóc nức nở và nói những câu tiêu cực đáng sợ - Ảnh 4.

Hiện đây hoàn toàn chỉ là nghi vấn từ netizen, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về đoạn livestream cũng như có hay không chuyện "toang" với Phan Hiển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang