Lê Bống lại vướng phải lùm xùm clip 17 giây khiến cô nàng phải lên tiếng thanh minh

Lê Bống liên tục phải chịu những tai tiếng từ trên trời rơi xuống liên quan đến những clip nhạy cảm trong thời gian gần đây

Sau rất nhiều lùm xùm cũng như chịu chỉ trích từ cư dân mạng thì cô nàng hot girl Lê Bống vẫn chưa thể nào được yên thân khi mà cuộc sống của cô luôn bị sói mói đến từng chi tiết nhỏ nhất, khiến cho cô liên tục nhận phải những phản ứng trái chiều từ cộng đồng.

Lê Bống lại vướng phải lùm xùm clip 17 giây khiến cô nàng phải lên tiếng thanh minh

Đáng chú ý hơn đó là cô nàng liên tục nhận phải những lùm xùm từ trên trời rơi xuống mà không thể nào né tránh được. Nếu như cách đây không lâu Lê Bống bị đồn lộ clip 12 phút thì mới đây, cô nàng hot girl lại tiếp tục trở thành trung tâm của sự chú ý với clip 17 giây "nhạy cảm", vụ việc này thậm chí còn liên quan đến nhiều cô nàng hot girl khác nữa cơ.

Lê Bống lại vướng phải lùm xùm clip 17 giây khiến cô nàng phải lên tiếng thanh minh 2

Lê Bống lại vướng phải lùm xùm clip 17 giây khiến cô nàng phải lên tiếng thanh minh 3

Ngay sau khi tin đồn về clip 17 giây được chia sẻ rộng rãi khắp các trang MXH thì Lê Bống đã lên và có những lời phản pháo mạnh mẽ:

"Từ sáng tới giờ mình bận công việc nên chưa nhận được cũng như xem qua thông tin này trên mạng.

Tuy nhiên, mình xin phép khẳng định luôn chắc chắn nhân vật trong clip đó không phải là mình, hoặc bản thân mình đang bị người khác lấy hình ảnh ra để photoshop.

Bản thân mình luôn theo đuổi hình tượng tích cực, lan truyền năng lượng đó đến mọi người. Vậy nên chuyện tự tung những hình ảnh hay video nhạy cảm để thu hút sự chú ý là điều không bao giờ có".

Lê Bống lại vướng phải lùm xùm clip 17 giây khiến cô nàng phải lên tiếng thanh minh 4

Đây không phải là lần đầu tiên mà cô nàng Lê Bống vướng phải những câu chuyện thị phi như hiện tại khi mà cô là một nhân vật có tên tuổi nổi tiếng trên MXH. Những vụ việc lộ clip gần đây cũng biến cô nàng trở thành trung tâm của sự chú ý mới thấy được rằng sự nổi tiếng cũng khiến cho một người vướng phải không ít thị phi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp 10 sự thật ít ai biết về Shinkai Makoto - phù thủy nỗi buồn của Nhật Bản!

Tổng hợp 10 sự thật ít ai biết về Shinkai Makoto - phù thủy nỗi buồn của Nhật Bản!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Là cha đẻ của Your Name, 5cm/s, Khóa Chặt Cửa Nào Suzume và nhiều tác phẩm khác nữa, Shinkai Makoto là một trong những đạo diễn anime tài năng nhất của Nhật Bản. Trong bài viết này, mời bạn cùng Lag tìm hiểu 10 sự thật ít người biết về vị phù thủy nỗi buồn này nhé.

Giải trí
Lên đầu trang