Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 52: Lục Đạo Côn biến đổi, Đức Phật "thiên tru" Ba Tuần!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 52, tóm tắt nội dung chap 51: Nhất quyết không từ bỏ, Đức Phật sẽ dùng dạng biến hóa cuối cùng của Lục Đạo Côn (và sức mạnh "gia đình" từ anh trai) để hạ gục Ba Tuần. Kết thúc của cặp đấu thứ 6 đang đến gần!

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 51

shuumatsu no valkyrie 52

Mở đầu chương truyện chúng ta nhìn thấy Beelzabub đang uống trà và thưởng thức "thành phẩm" của mình.

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình trên sàn đấu. Sau bị đâm chột mắt Đức Phật, Ba Tuần tỏ vẻ vô cùng đắc ý. Hắn nói rằng nếu Đức Phật không nhanh mắt tránh đòn ngay khi Sát Sinh Thuẫn vỡ thì chắc trận đấu đã kết thúc rồi. Ba Tuần sau đó gọi ra cây rìu chiến và lao đến tấn công Đức Phật. Hai bên trao đổi vô cùng ác liệt.

shuumatsu no valkyrie chap 51

Tiếp đó, ta được biết sự thật về Ba Tuần. Đúng với dự đoán của Lag, Ba Tuần là do Beelzabub tạo ra (mục đích là gì thì chưa rõ). Ngay từ lúc Zerofuku chưa tha hóa, Beelzabub đã "thả" mầm mống của Ba Tuần vào cơ thể vị thần Nhật Bản.

Giao tranh được một lúc thì Ba Tuần găm rìu vào chân đại diện nhân loại. Trong lúc đánh nhau, Đức Phật hỏi rằng Zerofuku giờ ở đâu. Ba Tuần cười khẩy rồi nói rằng:

Ngươi không thể cứu hắn đâu. Hắn đã CHẾT rồi!

record of ragnarok chap 51

Đức Phật nghe vậy cảm tháy lòng thắt lại. Ngài tự chất vấn bản thân vì đã không thể cứu được Zerofuku. Ba Tuần liên tục buông lời khiêu khích. Cảm xúc tiêu cực trong Đức Phật mỗi lúc một dâng trào. Lục Đạo Côn vì vậy mà cũng biến đổi. Trong thoáng chốc, món vũ khí của ngài biến thành " Kakai - Nghiệp Chướng Luân Hồi" (tạm dịch) mang hình dạng một cây lưỡi hái có đầu kỳ lân.. Với dạng vũ khí mới, Đức Phật quyết tâm sẽ "thiên tru" Ba Tuần tại đây!

đại chiến nhân thần chap 51

Ba Tuần thấy vậy vẫn rất bình thản. Cuộc chiến giữa hai vị thần tiếp diễn chưa được 5 trang truyện thì Đức Phật bị Ba Tuần xiên vào bụng! Dù bị thương rất nặng, Đức Phật vẫn chưa từ bỏ!

Xem thêm: TOP 5 anime/manga giống Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok y xì đúc!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 52

shuumatsu no valkyrie chap 52

Với diễn biến hiện tại, gần như 100% Đức Phật sẽ là người chiến thắng, vấn đề bây giờ là ngài sẽ thắng như thế nào và phải hi sinh những gì để chiến thắng (cái giá đắt nhất có thể là mạng sống của ngài). Hiện tại, Đức Phật đã bị thương rất nặng vậy nên ngài không nên kéo dài trận đấu. Trong các diễn biến tiếp theo, Đức Phật sẽ sử dụng cây Nghiệp Chướng Luân Hồi tấn công Ba Tuần.

Tính cả Nghiệp Chướng Luân Hồi thì đã có 5 dạng biến hóa của Lục Đạo Côn xuất hiện. Vẫn còn một dạng biến hóa nữa chưa được khai thác. Trong những diễn biến tới, Đức Phật sẽ sử dụng nó để phân thắng bại. Dạng thứ 6 này có thể là một vũ khí đặc biệt (một cái chuỗi hạt hoặc chuông?) hoặc khả năng cao sẽ là một pháp bảo lấy sinh lực của Đức Phật để tạo ra sức mạnh. Một số độc giả cũng cho rằng dạng thứ 6 sẽ là một kiểu "hào quang" khiến Đức Phật vượt qua mọi cảnh giới nhân-thần.

Rudra đã xuất hiện khi Shiva sắp thua vậy nên không lý gì anh trai của Đức Phật lại không tái xuất cả. Trong các diễn biến tới, sau khi thấy anh trai trên khán đài, Đức Phật sẽ được "buff" cực mạnh và gõ đầu Ba Tuần như gõ chuông.

Việc Beelzabub "gieo mầm" vào cơ thể Zerofuku là một hành động vô cùng hiểm độc. Beelzabub là quỷ thần duy nhất trong 13 đấu sĩ thần. Rất có thể trong các diễn biến tới, vị thần này sẽ khiến nhân loại lẫn thần thánh phải đối đầu với một thế lực vô cùng khủng khiếp đó là các ác quỷ. Beelzabub chỉ hành động một mình hay có ai khác giúp hắn? Liệu nụ cười mờ ám của Odin có phải là dấu hiệu cho thấy ông ta cũng về phe Beelzabub? Điều này chắc chúng ta phải chờ đợi để biết câu trả lời. Lag sẽ sớm ra mắt một bài phân tích, giả thuyết về "cuộc chiến cuối cùng" của Shuumatsu No Valkyrie trong tương lai nên hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: Thiên Ma Ba Tuần là ai? Vì sao Zerofuku hóa thành ác thần này?

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 51

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 51 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 9 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang