LMHT: Bạn gái tin đồn của sao trẻ T1 quẫy cực sung trên stream khi bạn trai giành chiến thắng trước Gen.G

Sau khi chứng kiến bạn trai của mình có thể giành chiến thắng hoành tráng trước Gen.G thì cô nàng streamer đã không khỏi vui mừng mà quẫy cực sung trên sóng stream

Gul-hye được cộng đồng mạng Hàn Quốc biết đến với vai trò là một cô nàng streamer nổi tiếng thường xuyên theo đuổi phong cách gợi cảm, quyết rũ cũng như là thường xuyên có những màn vũ đạo cực bốc lửa trên sóng stream của mình. Tuy nhiên sự nổi tiếng của cô nàng còn tăng cao hơn nữa khi dính phải tin đồn hẹn hò với ngôi sao đường trên của T1 - Canna vào đầu tháng 1 năm nay.

LMHT: Bạn gái tin đồn của sao trẻ T1 quẫy cực sung trên stream khi bạn trai giành chiến thắng trước Gen.G

Sau khá nhiều những lời đồn đoán thì cô nàng đã nhanh chóng xác nhận về mối quan hệ của mình với nam tuyển thủ kém mình 6 tuổi, còn bản thân Canna thì lại không đưa ra bất kì xác nhận gì về mối quan hệ của mình. Gul-hye cũng từng trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng khi bị cho là nguyên nhân khiến cho Canna sa sút phong độ vào giải đấu mùa Xuân. Tất nhiên cô nàng vẫn bỏ ngoài tai những lời chỉ trích đó và luôn ủng hộ cho người bạn trai của mình mỗi khi thi đấu.

LMHT: Bạn gái tin đồn của sao trẻ T1 quẫy cực sung trên stream khi bạn trai giành chiến thắng trước Gen.G 2

LMHT: Bạn gái tin đồn của sao trẻ T1 quẫy cực sung trên stream khi bạn trai giành chiến thắng trước Gen.G 3

Gul-hye không giấu nổi cảm xúc khi chứng kiến "bạn trai" tỏa sáng

Và khi mà T1 đại thắng trước Gen.G Esports trong trận Bán kết của LCK Mùa Hè 2021 thì cô nàng Gul-hye dường như đã không thể nào kìm nén được cảm xúc của mình, hò hét nhiệt liệt ngay trên sóng trực tiếp. Thậm chí cô nàng còn chiêu đãi cho người xem lúc đó một  màn vũ đạo nóng bỏng ngay trên sóng stream của mình.

Cũng với một bộ trang phục kín đáo như mọi khi nhưng nhờ vào body cực phẩm cùng vòng 1 cực bốc của Gul-hye đã khiến cho người xem lúc đó không thể nào rời mắt khỏi màn hình với những vũ điệu lắc lư theo nhạc.

Ăn mừng T1 vào Chung kết LCK, nữ streamer siêu vòng 1 kiêm bạn gái Canna lại chiêu đãi fan màn vũ đạo bốc lửa - Ảnh 4.

Trong quãng thời gian hẹn hò với Canna thì cô nàng Gul-hye cũng dần như hạn chế nhiều hơn trong gu ăn mặc của mình, không còn hở bạo mà còn giữ ý tứ hơn mỗi khi lên sóng. Trong những buổi stream cổ vũ cho T1 thì cô cũng chọn cho mình những trang phục lịch sự và kín đáo hơn trước đây. Cũng với việc Canna đang có phong độ quá tốt tại LCK Mùa Hè 2021 cũng phần nào giúp cho cư dân mạng nguôi ngoai và dành tình cảm nhiều hơn cho cô.

Ăn mừng T1 vào Chung kết LCK, nữ streamer siêu vòng 1 kiêm bạn gái Canna lại chiêu đãi fan màn vũ đạo bốc lửa - Ảnh 5.

Thậm chí Gul-hye còn đang được nhiều cư dân mạng Hàn Quốc xem là "bùa lợi" độc quyền của Canna, từ đó giúp anh lấy lại được phong độ và tỏa sáng ở CKTG 2021 sắp tới cũng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang