Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 51: Kích hoạt "Nghiệp Chướng Luân Hồi", Đức Phật bị Ba Tuần đâm phát chí mạng!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 51.

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 50

shuumatsu no valkyrie 50

Sự xuất hiện của Ba Tuần khiến không chỉ Đức Phật kinh sợ mà đến cả các vị thần cũng vô cùng sửng sốt. Không ai, thậm chí bản thân Ba Tuần, biết được hắn là ai. Ba Tuần chỉ biết rằng hắn đang rất mạnh và hắn muốn "lan tỏa" sức mạnh của hắn đến tất cả mọi người.

Xem thêm: TOP 5 anime/manga giống Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok y xì đúc!

Ngay cả những vị thần cũng không thể không hoảng sợ khi nhìn thấy Ba Tuần. Lúc này, một vị thần "lẽ ra không được có mặt" xuât hiện. Ông ta là Hades, vị thần của địa ngục. Hades bắt đầu giải thích về nguồn gốc của Ba Tuần. Tại âm giới, có một truyền thuyết như sau:

shuumatsu no valkyrie hades

Khi ánh sáng và bóng tối kết hợp, cặp sừng của âm phủ thức tỉnh sẽ tạo nên bóng tối vĩnh hằng được gọi là Đệ Lục Thiên Ma Vương Ba Tuần.

Hades cũng thú nhận bản thân chưa từng nhìn thấy Ba Tuần. Ông thắc mắc tại sao diện mạo của một vị thần lại có thể trông như thế.

record of ragnarok 50

Quay lại trận đấu, Ba Tuần bắt đầu tấn công. Brunhilde quan sát và nhận ra rằng tâm hồn của Ba Tuần hoàn toàn tăm tối. Chính vì điều này nên Chính Đạo - A Lại Đa Thức của Đức Phật hoàn toàn vô dụng - ngài không thấy được tương lai nữa. Cán cân trận đấu thay đổi 180 độ. Nhân loại trên khán đài tỏ vẻ lo sợ khi vị thần đại diện cho họ giờ đang đứng trước nguy cơ thua trận. Cả Brunhilde cũng không thể giấu nổi sự lo lắng.

đại chiến nhân thần 50

Sau vài đòn trao đổi, Đức Phật dần bị áp đảo. Ba Tuần tung một đòn cực mạnh tấn công. Bất Sát Sinh Thuẫn hiện ra nhưng lần này chiếc khiên không còn đủ sức cản đòn Ba Tuần nữa. Đức Phật cũng vì vậy bị thương nặng một bên mắt. Ngài thở khó nhọc, có gắng nghĩ xem cần phải làm gì tiếp theo. Ở trang cuối cùng, Ba Tuần cười ngạo nghễ khiêu khích đối thủ.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: Thiên Ma Ba Tuần là ai? Vì sao Zerofuku hóa thành ác thần này?

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 51

spoiler shuumatsu no valkyrie chap 51

Mở đầu chương truyện chúng ta được biết sự thật về Ba Tuần. Đúng với dự đoán của Lag, Ba Tuần là do Beelzabub tạo ra (mục đích là gì thì chưa rõ). Ngay từ lúc Zerofuku chưa tha hóa, Beelzabub đã "thả" mầm mống của Ba Tuần vào cơ thể vị thần Nhật Bản.

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình trên sàn đấu. Sau bị đâm chột mắt Đức Phật, Ba Tuần tỏ vẻ vô cùng đắc ý. Hắn nói rằng nếu Đức Phật không nhanh mắt tránh đòn ngay khi Sát Sinh Thuẫn vỡ thì chắc trận đấu đã kết thúc rồi. Ba Tuần sau đó gọi ra cây rìu chiến và lao đến tấn công Đức Phật. Hai bên trao đổi vô cùng ác liệt. Được một lúc thì Ba Tuần găm rìu vào chân đại diện nhân loại. Trong lúc đánh nhau, Đức Phật hỏi rằng Zerofuku giờ ở đâu. Ba Tuần cười khẩy rồi nói rằng:

Ngươi không thể cứu hắn đâu. Hắn đã CHẾT rồi!

Đức Phật nghe vậy cảm tháy lòng thắt lại. Ngài tự chất vấn bản thân vì đã không thể cứu được Zerofuku. Ba Tuần liên tục buông lời khiêu khích. Cảm xúc tiêu cực trong Đức Phật mỗi lúc một dâng trào. Lục Đạo Côn vì vậy mà cũng biến đổi. Trong thoáng chốc, món vũ khí của ngài biến thành " Kakai - Nghiệp Chướng Luân Hồi" (tạm dịch) mang hình dạng một cây lưỡi hái có đầu kỳ lân.. Với dạng vũ khí mới, Đức Phật quyết tâm sẽ "thiên tru" Ba Tuần tại đây!

shuumatsu no valkyrie 51

Ba Tuần thấy vậy vẫn rất bình thản. Cuộc chiến giữa hai vị thần tiếp diễn chưa được 5 trang truyện thì Đức Phật bị Ba Tuần xiên vào bụng! Dù bị thương rất nặng, Đức Phật vẫn chưa từ bỏ! Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 51 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang