Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 220: Bảo vệ Takemichi, Senju VS Rokuhara Tandai

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 220, tóm tắt nội dung chap 219: Sau khi nhìn thấy viễn cảnh tương lai một lần nữa, Takemichi nhận ra rằng sự kiện Senju nằm bất động sẽ xảy ra ngay hôm nay. Cậu sẽ cố đưa Senju chạy đi nhưng đã quá muộn: băng Rokuhara Tandai đã bao vây họ! Không còn cách nào khác, Senju VS cả băng đảng hòng bảo vệ Takemichi!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revenger chap 220: Rokuraha Tandai tấn công! Draken tham chiến! ( Chính thức)

Tóm tắt spoiler Tokyo Revengers 219

tokyo revengers chap 219

Đáp ứng nguyện vọng của Senju, Takemichi cùng cô đi đến một công viên giải trí. Trái với thần thái "cool ngầu" trước Brahma, Senju vô cùng vui tươi và hồn nhiên khi được đến nơi này. Cô chơi qua tất cả các trò chơi và cười đùa như một đứa trẻ.

Sau một lúc, Senju nói với Takemichi những mối lo ngại của mình. Ngày 14 tháng 7 sẽ là ngày quyết chiến. Senju nói mình và Takeomi sẽ lo phần Rokuhara Tandai còn Draken và Takemichi sẽ đối đầu Kantou Manji. Senju nói rằng một khi Mikey và Terano bị hạ bệ, cô sẽ có thể trở thành số một đúng với mong muốn của mình.

tokyo revengers 219

Cả hai sau đó bắt đầu chuyến tàu lượn siêu tốc. Trong lúc Takemichi đang la hét ủm tỏi, Senju tiếp tục nói về Brahma. Tổ chức giờ đang trở nên lớn mạnh hơn do Takeomi đã thay đổi. Anh ấy không còn muốn Brahma trở thành mạnh nhất mà muốn nó trở thành tổ chức lớn nhất. Senju muốn trước khi mọi chuyện đi quá xa, Brahma có thể trở thành tổ chức đứng đầu.

Cả hai sau đó đến viết điều ước treo lên cây trúc. Trong khi Takemichi mong muốn sẽ đánh bại được Mikey, Senju lại ước rằng mình sẽ bảo vệ Takemichi. Tiếp đó, Senju nói với Takemichi:

tokyo revengers 219

Chúng ta có thể làm bạn không?

Takemichi đồng ý. Cậu đưa tay ra ngỏ ý muốn bắt tay với Senju. Senju cũng đưa tay ra. Ngay khi tay hai người chạm vào nhau, Takemichi lại nhìn thấy viễn cảnh lần trước. Lần này, cậu biết được thêm địa điểm xảy ra là ở gần công viên giải trí.

Ngay sau đó, Inui báo tin cho Draken rằng nhóm Rokuhara Tandai đang tiến đến chỗ Takemichi. Hóa ra viễn cảnh kia không phải đến từ trận quyết chiến. Nó sẽ xảy ra ngay trong chương tiếp theo!

Xem thêm: Tokyo Revengers: TOP 3 nhân vật có thể là "người du hành thời gian thứ hai"

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 220

Tokyo Revengers 220

Sau khi nhận ra viễn cảnh kia sẽ xảy ra ngay sau vài phút nữa, Takemichi sẽ cố gắng kéo Senju chạy đến nơi khác. Tuy nhiên, mọi chuyện hiện đã quá trễ. Băng Rokuhara Tandai xuất hiện, bao vây Takemichi và Senju. Có vẻ thay vì chờ đợi đến ngày quyết chiến, chúng muốn triệt hạ các đầu lĩnh của đối thủ trước và Takemichi lẫn Senju hiện là mục tiêu chúng đang nhắm đến. Draken đã biết chuyện nhưng sẽ khó lòng để cậu ta đến nơi kịp thời vậy nên người duy nhất có thể bảo vệ Takemichi lúc này chỉ có mình Senju.

Dù là một người rất mạnh nhưng đối đầu với quá đông đối thủ vẫn là một vấn đề lớn đối với Senju. Có thể lúc đầu, Senju sẽ chiếm ưu thế khi solo với Terano nhưng sau đó cô sẽ dần đuối sức khi bị hội đồng. Vì đã biết trước nên Takemichi sẽ cố gắng can thiệp vào trận chiến. Tuy không giúp sức được nhiều nhưng Takemichi cũng phần nào câu giờ để Draken đến nơi kịp thời.

Trong viễn cảnh, Takemichi hoàn toàn lành lặn. Có thể là nhờ Senju đã hết mực bảo vệ cậu và cũng có thể là nhờ Draken sớm xuất hiện. Theo Lag dự đoán, trình tự sự kiện tiếp theo của Tokyo Revengers sẽ diễn ra như sau:

Trong Tokyo Revengers chap 220, Takemichi đưa Senju chạy nhưng bị Rokuhara Tandai chặn đầu. Hai bên trao đổi vài câu (liệu có bí mật gì sẽ được hé lộ lúc này không nhỉ) rồi Senju một mình đối đầu băng Rokuhara Tandai. Năng lực của cô sẽ được phô diễn khá nhiều trong chương này.

Sang Tokyo Revengers chap 221 - 222, tình hình mỗi lúc một khó cho Senju nên Takemichi lao vào giúp. Không lâu sau đó, Draken và Inui xuất hiện. Draken tất nhiên cũng không quên báo tin cho Takeomi nên có thể Brahma cũng sẽ đến.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 220

Tokyo Revengers chap 220 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang