Spoiler Tokyo Revenger chap 219: Takemichi, Senju chạm trán Rokuhara Tandai!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tokyo Revengers chap 219: Viễn cảnh của Takemichi hóa ra không phải đến từ đêm quyết chiến, nó sẽ xảy ra NGAY HÔM NAY!

spoiler tokyo revengers 218

Đáp ứng nguyện vọng của Senju, Takemichi cùng cô đi đến một công viên giải trí. Trái với thần thái "cool ngầu" trước Brahma, Senju vô cùng vui tươi và hồn nhiên khi được đến nơi này. Cô chơi qua tất cả các trò chơi và cười đùa như một đứa trẻ.

Sau một lúc, Senju nói với Takemichi những mối lo ngại của mình. Ngày 14 tháng 7 sẽ là ngày quyết chiến. Senju nói mình và Takeomi sẽ lo phần Rokuhara Tandai còn Draken và Takemichi sẽ đối đầu Kantou Manji. Senju nói rằng một khi Mikey và Terano bị hạ bệ, cô sẽ có thể trở thành số một đúng với mong muốn của mình.

Cả hai sau đó bắt đầu chuyến tàu lượn siêu tốc. Trong lúc Takemichi đang la hét ủm tỏi, Senju tiếp tục nói về Brahma. Tổ chức giờ đang trở nên lớn mạnh hơn do Takeomi đã thay đổi. Anh ấy không còn muốn Brahma trở thành mạnh nhất mà muốn nó trở thành tổ chức lớn nhất. Senju muốn trước khi mọi chuyện đi quá xa, Brahma có thể trở thành tổ chức đứng đầu.

Cả hai sau đó đến viết điều ước treo lên cây trúc. Trong khi Takemichi mong muốn sẽ đánh bại được Mikey, Senju lại ước rằng mình sẽ bảo vệ Takemichi. Tiếp đó, Senju nói với Takemichi:

tokyo revengers 219

Chúng ta có thể làm bạn không?

Takemichi đồng ý. Cậu đưa tay ra ngỏ ý muốn bắt tay với Senju. Senju cũng đưa tay ra. Ngay khi tay hai người chạm vào nhau, Takemichi lại nhìn thấy viễn cảnh lần trước. Lần này, cậu biết được thêm địa điểm xảy ra là ở gần công viên giải trí.

Ngay sau đó, Inupi báo tin cho Draken rằng nhóm Rokuhara Tandai đang tiến đến chỗ Takemichi. Hóa ra viễn cảnh kia không phải đến từ trận quyết chiến. Nó sẽ xảy ra ngay trong chương tiếp theo!

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang