Dự đoán spoiler Boruto chap 62: Kawaki chạm trán Code - Sasuke, Amado can thiệp!

Dự đoán spoiler Boruto chap 62, tóm tắt nội dung chap 61: Trong chương tiếp theo, Kawaki sẽ đối đầu với "trùm cuối" Code. Liệu cả hai có đấu với nhau một trận không hay sẽ chỉ đối thoại với nhau một chốc trước khi Amado và Sasuke can thiệp?

Tóm tắt nội dung Boruto chap 61

boruto chap 61

Tiêu đề Boruto chap 61: Madness.

Mở đầu chương truyện, Boruto và Kawaki đang ở chỗ nhóm bạn của Boruto. Để bảo vệ cậu, các nhẫn giả luôn có mặt canh chừng 24/7. Boruto nói rằng làng đã có hệ thống mạng lưới cảm nhận chakra nên cậu cho rằng việc giám sát trực tiếp thế này thật không cần thiết. Kawaki lắng nghe và hỏi thêm về mạng lưới cảm nhận. Qua đó, cậu biết được rằng hệ thống này sẽ nhận diện chakra của mỗi người. Chỉ cần nhận thấy chakra lạ xuất hiện, , các nhẫn giả sẽ vào cuộc ngay lập tức. Chỉ những ai có thể xóa đi dấu vết chakra mới có thể qua mặt được hệ thống này.

boruto chap 61

Câu chuyện sau đó chuyển sang phía Sasuke. Lúc này, Sasuke đang xem xét Claw Mark - Ấn Cước của Code để lại bên ngoài làng. Xem xét một lúc, Sasuke nói rằng chắc chắn Code sẽ không xuất hiện từ đây rồi tự mình hành động. Các nhẫn giả báo tin lại cho Shikamaru. Chúng ta sau đó nhìn thấy Amado và Shikamaru trao đổi vài câu với nhau.

boruto chap 61

Tối đến Kawaki bắt đầu có những hành động kỳ lạ. Cậu đi vứt rác, sau đó nhảy vào một bụi cây. Ngay lúc này, Kawaki phân thân rồi cho phân thân đi vào nhà, còn bản thân nấp lại trong cây. Không ai nhận ra điều này (nhưng Boruto thì có). Sau một hồi xem xét tình hình, Boruto nhận ra Kawaki đã xóa đi dấu vết chakra của mình và qua mặt đội giám sát.

Ngoài Boruto, Ada cũng nhận ra hành tung của Kawaki. Code nhận thấy đây là cơ hội ngàn vàng liền hành động. Thông qua một ấn cước được giấu kỹ trong một thân cây, Code xuất hiện gần làng Konoha và theo dấu Kawaki.

Dự đoán spoiler Boruto chap 62

boruto chap 62

Boruto không thể đuổi theo Kawaki vì cậu cũng là đối tượng bị giám sát. Có thể cậu sẽ báo tin cho Naruto để Đệ Thất hành động ngay lập tức. Một khả năng khác là Boruto cũng sẽ xóa đi dấu vết chakra của mình rồi chạy theo Boruto.

Sau một lúc di chuyển, Kawaki chạm mặt Code. Cả hai đôi co với nhau có thể sẽ trao đổi vài chiêu thức). Rất có thể Amado sẽ xuất hiện. Người đàn ông bí hiểm này luôn che giấu gì đó và còn rất toan tính nên có thể ông ta (bằng kinh nghiệm làm việc cho Isshiki) đã nhận ra việc Kawaki di chuyển nên lập tức bám theo. Một khả năng khác là Amado chính là người hẹn gặp Kawaki ở phía tây làng Konoha nhằm trao cho cậu ta sức mạnh mới.

Sasuke hiện đang hoạt động độc lập. Với khả năng quan sát tinh tường của mình, anh sẽ sớm phát hiện ra Code lẫn Kawaki. Sự can thiệp của Sasuke có thể sẽ khiến Code tạm rút lui sau khi để lại một lời tuyên chiến đến làng Konoha. Boruto chap 62 khả năng cao sẽ chưa cho ta biết về kết cục của cuộc chạm trán mà chủ yếu sẽ là màn đối thoại giữa Code và Kawaki cùng với việc Kawaki nhận sức mạnh từ Amado.

Thời gian ra mắt Boruto chap 62

Boruto chap 62 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang