Dự đoán spoiler Black Clover chap 304: Sàn đấu tiếp theo - Yuno VS Zenon!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 304, tóm tắt nội dung chap 303: Dark Triad thứ hai - Vanica và Megicula đã chiến bại. Trong các diễn biến tiếp theo, chúng ta sẽ đến với trận đối đầu giữa Yuno và Zenon: để đấu với Zenon, Yuno liệu có sử dụng ma pháp mới không đây?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 303

black clover 303

Black Clover chap 303 chủ yếu là câu chuyện về quá khứ của anh em Noelle trước khi Acier qua đời. Để đối thủ chết trong đau đớn, lời nguyền do Vanica ếm lên Acier sẽ khiến bà qua đời sau một năm hành hạ nạn nhân. Từ một người phụ nữ mạnh mẽ, Acier ngày một yếu đi. Tuy nhiên, không ai biết đây là chuyện do Vanica gây ra. Họ đều nghĩ rằng bà yếu đi là do sinh Noelle.

Nozel là người duy nhất biết sự thật nhưng vì cũng ảnh hưởng bởi lời nguyền nên Nozel không thể nói cho bất kỳ ai sự thật nếu không muốn mất mạng. Ngoài ra, những ai biết sự thật cũng sẽ chịu lời nguyền. Vì lẽ này nên Nozel luôn giữ kín mọi chuyện, chờ ngày được trả thù Vanica.

Trong một phân cảnh, Acier nói với Nozel rằng:

black clover 303

Các con rồi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn cả ta, vậy nên hãy sống,  Nozel.

Sau khi Acier qua đời, Nozel tự nhủ bản thân phải trở nên mạnh mẽ hơn. Vì không muốn liên lụy đến Noelle, Nozel luôn tỏ ra ghét bỏ em gái hòng đẩy cô ra khỏi giới hiệp sĩ ma pháp. Ngay cả câu nói "Mày là người đã giết chết mẹ của chúng ta" cũng chỉ là lời nói dối mà thôi.

black clover chap 303

Sau cảnh hồi tưởng, chúng ta quay lại với cuộc chiến. Sau nhiều năm chờ cơ hội trả thù, Nozel cuối cùng cũng được đối đầu Megicula. Anh ngay lập tức tung đòn tán công. Ma Pháp của Nozel hóa ra lại là ma pháp có thể đối chọi với Megicula. Chỉ sau một đòn toàn lực, vỏ bọc của Megicula đã biến mất. Tuy nhiên, trái tim của ả thì không. Lúc này, Noelle xông lên, vung kiếm chém tan quả tim làm bốn!

black clover chap 303

Với sức mạnh kết hợp giữa Noelle và Nozel, Megicula bị đánh cho tan tác và biến mất. Ở trang truyện cuối cùng, linh hồn Acier xuất hiện (do trái tim Megicula đã bị hủy). Bà ôm lấy hai đứa con của mình rồi biến mất.

Xem thêm: TOP 10+ manga mới cực hay nhưng ít ai biết bạn nên theo dõi ngay và luôn (Phần 2)

Dự đoán spoiler Black Clover chap 304

black clover 304

Ảnh fanart từ OneHoox

Megicula đã hoàn toàn biến mất nên khả năng cao những lời nguyền mà ả ta tạo ra cũng sẽ biến mất. Lolopechika được cứu sống. Gaja sẽ là người chịu trách nhiệm đưa cô đến nơi an toàn. Nozel sẽ bộc bạch suy nghĩ anh chôn giấu suốt thời gian qua và nói với Noelle rằng anh yêu quý cô em gái đến mức nào. Những thành viên còn sức chiến đấu sau đó sẽ tiếp tục đi sâu vào trong lâu đài. Morris vẫn chưa bị ngăn lại nên họ cần phải nhanh lên.

Trong các diễn biến tiếp theo, chúng ta sẽ đến với màn đối đầu giữa Yuno với Zenon. Tên Dark Triad giờ đã khai mở toàn bộ sức mạnh nên khả năng cao hắn sẽ áp đảo Yuno. Để đối chọi lại đối thủ, Yuno có thể sẽ tung toàn sức mạnh hoặc sử dụng một ma pháp mới khác. Hiện tại, Yuno có 2 dạng biến hình tương ứng với hai trong 4 vị thần gió. Liệu cậu có biến hình sang hai dạng còn lại rồi dứt điểm Zenon không nhỉ? Dù sao Yuno cũng là đối trọng của Asta nên khả năng cao cậu sẽ tự xử lý Zenon thay vì được người khác giúp sức.

Nếu không có gì bất ngờ, cuộc đấu giữa Zenon và Yuno sẽ kéo dài từ 3 - 5 chương truyện. Sau khi Zenon bị đánh bại, chúng ta sẽ đến với tình hình giải cứu William và Yami cũng như cuộc chiến với Morris hòng ngăn Qliphoth tiếp tục mở rộng.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 304

Black Clover chap 304 dự kiến phát hành vào ngày 29 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 30 thương hiệu anime/manga/giải trí có doanh thu khủng nhất nửa đầu năm 2021

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang