Chỉ với một động tác cúi người, cô nàng streamer thu về hàng chục nghìn người theo dõi nhanh chóng

Chỉ với một động tác cúi người thôi mà cô nàng streamer đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi điên đảo

Sally được cộng đồng Hàn Quốc biết đến với vai trò là một nữ streamer hội tụ đủ những lợi thế để trở nên nổi tiếng, từ gương mặt xinh xắn, dàn da trắng sứ cho đến thân hình được cho là hoàn hảo của mình. Tất nhiên cô nàng cũng có thể tận dụng tốt những yếu tố đó để đưa bản thân lên vị thế như ngày hôm nay.

Chỉ với một động tác cúi người, cô nàng streamer thu về hàng chục nghìn người theo dõi nhanh chóng

Chỉ với một động tác cúi người, cô nàng streamer thu về hàng chục nghìn người theo dõi nhanh chóng 2

Và trong một tình huống không biết do vô tình hay cố ý mà Sally đã nhanh chóng trở thành một trong những cụm từ được tiềm kiếm mạng mẽ nhất hiện tại. Cụ thể trong một buổi ăn nhậu cùng những người bạn của mình thì Sally - lúc này đang mặc một chiếc áo 2 dân đã có một hành động cúi người xuống, từ đó khoe trọn toàn bộ đôi "gò bồng đảo" của mình. Chưa kể chiếc áo của cô cũng vô cùng mỏng manh khiến cho người xem không khỏi hoang mang, không biết liệu mọi thứ có bị "đổ nhào" ra ngoài hay không.

Cố tình cúi thấp, khoe vòng một như chực nhảy ra trước camera, nữ streamer xinh đẹp tăng cả nghìn follow chỉ sau một khoảnh khắc - Ảnh 2.

Nhanh chóng Sally lại một lần nữa trở nên nổi tiếng khắp cõi mạng và trở thành đề tài được cộng đồng bàn tán xôn xao trên những diễn đàn Hàn Quốc. Không biết phải do cố tình hay không nhưng hành động của Sally đã giúp cho số lượng người xem stream của cô nàng tăng vọt, nếu không muốn nói là tăng trưởng với tốc độ chóng mặt.

Chỉ với một động tác cúi người, cô nàng streamer thu về hàng chục nghìn người theo dõi nhanh chóng 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang