Đang stream thì đứt dây áo, suýt nữa cô nàng stream khoe trọn một bên vòng 1 của mình

Một sự cố hi hữu đã xảy đến với một cô nàng streamer khiến cho cô suýt khoe trọn vòng 1 của mình ngay trên sóng

Nếu như bạn thường xuyên theo dõi những kênh stream của các cô nàng hot girl thì chắc cũng không ít lần gặp phải những trường hợp sử dụng "chiêu trò" để họ có thể thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng và nhiều cô nàng đã thành công để rồi trở nên nổi tiếng khắp cõi mạng.

Tuy nhiên cũng có nhiều cô nàng lại không dùng chiêu trò nhưng vì một số tai nạn ngoài ý muốn đã khiến cho họ lâm vào những tình huống dở khóc dở cười. Câu chuyện lần này là của cô nàng Eun-ji khi mà sự cố trên sóng stream có thể khiến cho cô nàng bị cấm kênh bất kì lúc nào.

Đang stream thì đứt dây áo, suýt nữa cô nàng stream khoe trọn một bên vòng 1 của mình

Theo đó trong một buổi stream ngoài bãi biển cua rminfh thì streamer này đã gặp phải một tình huống vô cùng xấu hổ. Eun-ji ra ngoài bãi biến cùng với một bộ quần áo bơi vô cùng kín đáo, không quá hở hang như nhiều cô nàng streamer thường làm. Tuy nhiên không biết bằng một cách thần kì nào đó, khi đang mải mê tâm sự với người hâm mộ thì dây áo của cô bỗng dưng bị dứt cà rũ xuống 1 bên, khiến cho cô nàng không khỏi bối rối trước hàng chục nghìn người đang xem stream của cô.

Bất ngờ đứt quai áo khi đang lên sóng, nữ streamer xinh đẹp hoảng sợ, vội vã che đậy cảnh xuân - Ảnh 3.

May mắn thay Eun-ji đang ở một tư thể ngả người về sau nên sự cố nàng không khiến cô nàng phải lộ "điểm nóng", dù có lộ một phần nhưng trên tinh thần cô nàng vẫn không phơi bày chỗ nhạy cảm của mình quá nhiều. Cô nàng cũng có một phản ứng vô cùng nhanh nhạy khi lấy tay che lại chỉ trong tích tắc khi phát hiện ra sự cố, dù cô gặp đôi chút khó khăn khi chỉnh lại trang phục của mình.

Đang stream thì đứt dây áo, suýt nữa cô nàng stream khoe trọn một bên vòng 1 của mình 3

Sự cố của Eun-ji đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng Hàn Quốc và hầu hết mọi người đều có ý bảo vệ cho cô nàng khi đây chỉ là một tai nạn khi chiếc áo bất ngờ "phản chủ" mà thôi. Mong rằng phía nền tảng AfreecaTV không đưa ra một hình phạt nào quá nặng nề cho Eun-ji.

Đang stream thì đứt dây áo, suýt nữa cô nàng stream khoe trọn một bên vòng 1 của mình 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang