Spoiler My Hero Academia chap 323: Uraraka cố gắng đưa Deku vào UA

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 323. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

my hero academia 323

Tiêu đề My Hero Academia chap 323: One Step.

Mở đầu chương truyện là đoạn hồi tưởng của các học sinh tại văn phòng hiệu trưởng trước khi họ đi tìm Deku. Lúc này, ta được biết UA đã được cải tiến nhằm đảo bảo an toàn tối đa. Giờ đây, ngôi trường có thể di chuyển. Khuôn viên trường được chia thành nhiều khu vực nhỏ và tất cả chúng đều được trang bị thiết bị vận chuyển. Ngay khi có dấu hiệu không an toàn, cả khu vực sẽ được chuyển đến một hầm trú ẩn dưới lòng đất rồi từ đó tỏa đi khắp Nhật Bản.

Nezu giải thích thêm rằng dưới lòng đất toàn khu vực quanh UA đã được bao phủ bởi 3 nghìn tấm kim loại. Đây vừa là lá chắn, vừa là thiết bị kích hoạt hệ thống bảo mật. Mọi sự chuẩn bị đã được Nezu thực hiện từ sau lễ hội văn hóa.

Trở lại hiện tại, người dân vẫn không cho Deku vào trong. Mẹ của Deku, mẹ của Bakugo, cha mẹ Jirou cùng Eri ở ký túc xá lớp B và Kouta với Mandalay xuất hiện với gương mặt lo lắng. 13 nói rằng một số người đã đồng ý sau khi nghe về hệ thống bảo vệ của Nezu, nhưng hầu hết vẫn không chấp nhận Deku. Jeanist bắt đầu trò chuyện với người dân, giải thích rằng họ đã cố sử dụng Deku để thu hút lũ phản diện nhưng không hiệu quả. Anh nói rằng Deku tuy là mục tiêu nhưng cũng là vũ khí mạnh nhất của các anh hùng vậy nên sẽ là tốt nhất nếu Deku được vào UA.

học viện siêu anh hùng chap 323

Lời nói của Jeanist càng khiến người dân thêm bất mãn. Uraraka giật lấy cái loa rồi cố thuyết phục mọi người chấp nhận Deku. Cô yêu cầu mọi người hãy nhìn kỹ Deku và hãy nghĩ xem cậu đã phải làm gì để bảo vệ mọi người trong suốt thời gian qua. Uraraka nói Deku tự biết mình là mối nguy nên đã luôn gánh chịu mọi thứ. Nhìn thấy Deku, nhiều người cảm thấy sửng sốt và bàng hoàng.

Lúc này, người phụ nữ được Deku cứu xuất hiện và nhận ra Deku. Uraraka tiếp tục nói rằng sức mạnh đặc biệt không khiến Deku trở nên khác biệt. Bakugo sau đó đến bên Deku và nói rằng người dân đã tổ chức bạo loạn ngay cả khi đã được yêu cầu sơ tán là điều mà Deku không thể tự xử lý. Bakugo động viên Deku. Ở trang cuối cùng, Uraraka gào thét trong mưa, mong muốn mọi người cho phép Deku ở lại.

Thông tin spoiler My Hero Academia chap 323 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang