Spoiler Black Clover chap 303: Nozel - Noelle tiêu diệt Megicula - Acier xuất hiện

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 303.

black clover 303

Black Clover chap 303 chủ yếu là câu chuyện về quá khứ của anh em Noelle trước khi Acier qua đời. Để đối thủ chết trong đau đớn, lời nguyền do Vanica ếm lên Acier sẽ khiến bà qua đời sau một năm hành hạ nạn nhân. Từ một người phụ nữ mạnh mẽ, Acier ngày một yếu đi. Tuy nhiên, không ai biết đây là chuyện do Vanica gây ra. Họ đều nghĩ rằng bà yếu đi là do sinh Noelle.

Nozel là người duy nhất biết sự thật nhưng vì cũng ảnh hưởng bởi lời nguyền nên Nozel không thể nói cho bất kỳ ai sự thật nếu không muốn mất mạng. Ngoài ra, những ai biết sự thật cũng sẽ chịu lời nguyền. Vì lẽ này nên Nozel luôn giữ kín mọi chuyện, chờ ngày được trả thù Vanica.

Trong một phân cảnh, Acier nói với Nozel rằng:

Các con rồi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn cả ta, đấy là lý do vì sao con cần phải sống, Nozel.

spoiler black clover chap 303

Sau cảnh hồi tưởng, chúng ta quay lại với cuộc chiến. Với sức mạnh kết hợp giữa Noelle và Nozel, Megicula bị đánh cho tan tác và biến mất. Ở trang truyện cuối cùng, linh hồn Acier xuất hiện. Bà ôm lấy hai đứa con của mình rồi biến mất.

Thông tin spoiler Black Clover chap 303 tạm dừng tại đây. Những tinh tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang