Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 20: Benimaru tiêu diệt Yamza,"hủy diệt" quân Clayman

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 20, tóm tắt nội dung tập 19: Trận chiến giữa quân đội Benimaru với quân Yamza đang diễn ra vô cùng...một chiều với ưu thế thuộc về phe Benimaru. Hiện tại, các đầu lĩnh hai phe đang đối đầu nhau: Midley VS Sophia và Galbi, Footman và Tear VS Gerudo và Forbio, Yamza VS Albis. Trong tập tiếp theo, Benimaru cũng sẽ ra trận, lấy đầu thủ lĩnh đối phương chỉ trong một nốt nhạc!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 19

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 19

Mở đầu tập phim, Rimuru tạo ra cơ thể mới cho Treyni. Bằng cách tạo ra một hình nhân, Rimuru cho Treyni "gá" hồn mình vào đó tương tự như các anh tạo ra cơ thể cho Beretta. Như vậy, Treyni có thể rời khỏi khu rừng để đi cùng Rimiris.

Benimaru sau đó thông báo tình hình tiến quân. Mọi chuyện đang tiến triển vô cùng trôi chảy. Benimaru đề nghị cho Shoei và Hakurou đột nhập lâu đài Clayman để lấy thông tin. Để đề phòng Clayman chi phối họ, Shuna đề nghị được đi cùng. Sau một hồi suy tính, Rimuru đồng ý. Kế hoạch sẽ tiến hành ngay sau khi Walpurgis bắt đầu.

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 19

Tối đó, quân đội Yamza đã đi vào bẫy đúng như dự kiến. Benimaru điều động quân lực, tiến hành khai chiến. Cuộc tấn công diễn ra vô cùng thuận lợi. Quân Yamza liên tục bị triệt hạ với không một biến cố nào. Benimaru sau đó lệnh cho Tam Thú Sĩ đi đối đầu thủ lĩnh của kẻ địch.

chuyển sinh thành slime tập 43

Từ xa, Midley và thủ hạ đang quan sát chiến trường. Trong rừng, Forbio chạm mặt Footman và Tear. Gerudo cũng xuất hiện. Gerudo và Phobio cùng nhau liên thủ chiến đấu với hai tên hề.

Ở một diễn biến khác, Albis tìm đến tính công chuyện với Yamza. Đối đầu nhau một lúc, Yamza chơi bẩn cho thủ hạ bao vây Albis. Gobuta xuất hiện, giải cứu Albis. Cậu Goblin cũng phá giải đòn công của Yamza trước sự bất ngờ của hắn ta sau đó...tránh ra xa quan sát.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 20

chuyển sinh thành slime tập 44

Có vẻ trước khi đến với Walpurgis, chúng ta sẽ phải đến với các cuộc chiến "ngoài rìa" trước. Trong tập tiếp theo, Yamza và Albis sẽ solo với nhau. Trận chiến diễn ra cực kỳ căng thẳng nhưng đến cuối cùng, Albis vẫn là người chiếm ưu thế nhờ dạng biến hình cực đỉnh của mình. Không còn đường lui, Yamza biến mình thành vật chủ cho Charybdis. Albis không đủ sức cân con quái vật này nhưng Benimaru thì có. Anh xuất hiện một cách cực ngầu rồi tiêu diệt Charybdis trong một nốt nhạc.

Ở các diễn biến khác, chúng ta cũng sẽ được thấy diễn biến các cặp đấu giữa Gerudo, Forbio với Footman và Tear. Midley cũng chạm trán Galbi và Sophia. Các cặp đấu này không có kết quả rõ ràng mà chỉ diễn ra cầm chừng. Sau khi nhận ra Yamza đã bị tiêu diệt, Footman và Tear rời đi. Midley không còn động lực chiến đấu nên quyết định giảng hòa.

Trong lúc đội quân Benimaru chiến đấu, Rimuru cũng hoàn tất các chuẩn bị và được đưa đến Walpurgis. Tại đây, cậu lần lượt gặp mặt các ma vương đồng thời chạm mặt Clayman - kẻ thù của mình.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 20

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 20 dự kiến ra mắt vào ngày 24 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang